Ngọc Lan khoe hình xăm mới táo bạo, tuyên bố luôn biệt danh siêu hầm hố

19:00, Thứ tư 31/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới bài đăng của Ngọc Lan, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Lan khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe "hình xăm" đầy táo bạo. Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô vừa "tậu hình xăm" khủng long kèm kitty trên cánh tay. Đăng kèm bức ảnh, Ngọc Lan hài hước viết: "Từ nay hãy gọi Lan xăm trổ".  Được biết, hình ảnh trên cánh tay nữ diễn viên chỉ là hình dán thường dùng cho trẻ em chơi.

nl

Bên dưới bài đăng của Ngọc Lan, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú.  Diễn viên Tuyền Mập viết: "Hình xăm nói lên độ tuổi luôn". Về phía mình, diễn viên Tiến Luật hài hước đặt biệt danh mới cho Ngọc Lan: "Lan xăm ngược". MC Hoàng Linh thì thắc mắc: "Xinh bà ơi. Anh ấy xăm cho mẹ hả?". 

Ngọc Lan là nữ diễn viên nổi tiếng, gây ấn tượng qua nhiều bộ phim như "Luật trời", "Trói buộc yêu thương", "Mặt nạ gương"… Ngọc Lan từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Thanh Bình tuy nhiên cả hai đã quyết định ly hôn. Ngọc Lan cho biết cô ký đơn ly hôn vào tháng 9.2019 và đến tháng 11 công bố với khán giả. Nữ diễn viên cũng cho hay một khi đã chia sẻ về hôn nhân vì đến khi có lục đục thì khán giả cũng cảm nhận được nên cô không muốn giấu diếm chuyện này: “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết".

ngoc-lan-7-1550023192_m_460x0-ngoisaovn-w460-h653-ngoisaovn-w460-h653

Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng nhưng sau khi nghĩ lại, Ngọc Lan chia sẻ rằng cô cũng thấy những câu đó có phần đúng.

Nhắc đến vấn đề ‘đi thêm bước nữa’, Ngọc Lan cũng chia sẻ rằng mình khó có thể làm điều này. Lý do là vì Ngọc Lan không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan cho biết kế hoạch tiếp tục của nữ diễn viên trong tương lai là các dự án phim ảnh, đồng thời ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Cô nhận ra rằng đằng sau sự nổi tiếng thì cô có một cuộc sống vô cùng đơn giản: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh