Lâm Vỹ Dạ từng bị Trường Giang mắng, bật khóc nức nở vì không làm được điều này

07:30, Thứ năm 01/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên từng phát khóc thời điểm chưa có tên tuổi, tham gia gameshow truyền hình, diễn mà không ai cười.

Mới đây, một đoạn clip đang viral trên TikTok kể về việc Lâm Vỹ Dạ từng phát khóc thời điểm chưa có tên tuổi, tham gia gameshow truyền hình, diễn mà không ai cười. Lúc đó, Trường Giang là người đã có những nhận xét thẳng thắn, đúng đắn cho nữ diễn viên.

lam-vy-da-tung-bi-truong-giang-mang-tu-nhuc-voi-ban-than-nen-khoc-cefe9c22

Ông xã Nhã Phương chia sẻ khi thấy những giọt nước mắt của Lâm Vỹ Dạ: "Sao mà khóc, có nhiều yếu tố khiến hôm nay diễn xuất không tốt đúng không? Hay là tự thấy nhục với bản thân nên khóc? Diễn viên chuyên nghiệp, đi diễn bao nhiêu năm trời, giờ đi thi một cuộc thi về hài, đúng sở trường mà diễn không ai cười, tự nhục bản thân nên giờ khóc!

Có rất nhiều vấn đề sai trong vở kịch này, đầu tiên là kịch tính, ngoài khúc đầu là chìm ghe thì sau đó không còn gì kịch tính cả, tình huống cũng không mới, mọi việc cứ vòng vòng... Giờ Dạ khóc cũng được, khóc thoải mái, vì biết khóc là biết mình làm sai, có trăn trở, chứng tỏ bản thân sẽ còn muốn phát triển bản thân mình". 

lam-vy-da-tung-bi-truong-giang-mang-tu-nhuc-voi-ban-than-nen-khoc-8d7e0c7e

Hiện tại, sau những khó khăn, cố gắng, Lâm Vỹ Dạ đã có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. cô xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình, game show và là nghệ sĩ rất đắt show quảng cáo. 

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý, cô phủ sóng cả trên các gameshow, phim truyền hình, kịch hài... Các đồng nghiệp cũng từng nhiều lần ví von hóm hỉnh về độ giàu có hiện tại của nữ diễn viên: "Lâm Vỹ Dạ mê Ưng Hoàng Phúc quá nên mê luôn cả Kim Cương vợ anh ấy, cho nên bây giờ đi làm về là mua kim cương đeo. Lâm Vỹ Dạ mới khoe mua hột xoàn 9 ly 3, trị giá 2 tỷ 350 triệu".

Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

lamvyda

Vừa qua, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

“Đến khi có con thì từ vai lớn đến vai nhỏ, miễn có tiền là tôi nhận để vợ ở nhà chăm con. Nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền lắm. Khi mọi thứ dần ổn định thì ngay sinh nhật vợ, "bé" Dạ tặng tôi thêm cái que 2 vạch. Thế là tiếp tục nai lưng đi cày”, Hứa Minh Đạt kể lại.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh