Hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ tham gia "họp gia đình", nét mặt vừa nghiêm túc vừa hớn hở của Leon gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Gương mặt căng thẳng thế này thì phụ huynh cho đi họp cũng là điều dễ hiểu, trông cứ như rất hợp tác, lắng nghe và hiểu chuyện.

Mới đây, trên Instagram, bà xã Kim Lý đăng tải khoảnh hai con ngồi nghiêm túc để họp gia đình. Nét mặt của "thánh meme" Leon nhanh chóng chiếm trọn spotlight. Cậu bé 8 tháng tuổi, mặc áo sơ mi đóng nút chỉnh tề, gương mặt cũng cực nghiêm túc. Lisa cũng trầm ngâm không ngừng, đây là nét mặt quen thuộc của công chúa duy nhất nhà Hà Hồ.

haho1

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau Leon đã cười tươi hớn hở, hai chiếc răng bé xinh lại lộ diện. Riêng "bản sao Hà Hồ" vẫn giữ nguyên một nét mặt, Lisa dù hoàn cảnh nào cũng có thể suy tư, trầm ngâm.

haho2

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Càng lớn hai nhóc tỳ càng hợp tác hơn khi chụp ảnh, mẹ Hà, ba Kim cũng đỡ vất để tạo ra được những bức ảnh chất lượng. Cả gia đình ngày càng chứng tỏ là những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khâu tạo dáng.

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.