Hari Won bất ngờ than vãn cô đơn giữa tin đồn ly hôn, netizen lập tức có phản ứng cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Dù biết chỉ là một câu trong bài hát mới nhưng phản ứng của khán giả dành cho bài viết của Hari khá gay gắt.

Giữa những tin đồn ly hôn, giải nghệ bủa vậy, mới đây Hari Won tiếp tục có bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân nói về sự cô đơn khiến dân tình xôn xao. Theo đó bà xã Trấn Thành viết: "Em đang cảm thấy cô đơn từng ngày. Khi mà em vẫn còn quẩn quanh trong mối tình này".

saostar-4tquzmw0jffhgvug

Nghe qua cảm giác như Hari Won đang than vãn chuyện tình cảm của bản thân, tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là lời bài hát của cô. Điều này đã khiến dân tình "dậy sóng", cho rằng nữ ca sĩ đang dùng chuyện đời tư của bản thân để PR cho sản phẩm, thu hút sự chú ý của netizen.

Cách đây chưa lâu, sau nhiều đồn đoán không hay về mình và Trấn Thành, Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cô nói không quan tâm đến tin đồn và cũng tiết lộ việc đi Hàn Quốc là vì dự án cá nhân. 

Còn về phía Trấn Thành, khi cư dân mạng nhắc đến chuyện cả hai đổ vỡ, lập tức, nam MC lên tiếng bác bỏ và giải thích lí do vợ không đi cùng mình: "Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy.

saostar-erfalspdsijyu798

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó. Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày hỏi: "Anh đang ở đâu vậy?", "Anh đang làm gì?", "Anh đang đi với ai?"... Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm. Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ. Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài. Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ".