Hari Won bị Trấn Thành gay gắt lên án chỉ vì mang trên người thứ này

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện trong bộ ảnh kỷ niệm tình yêu bên cạnh Trấn Thành, Hari Won đầy thần thái và sang chảnh nhưng bỗng chốc "tan biến" chỉ vì một chi tiết.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, bà xã Trấn Thành vừa đăng tải dong trạng thái than thở vì bị chồng "trách mắng". Cụ thể trong bộ ảnh sang chảnh với hàng hiệu dát lên toàn thân, đặc biệt là những mẫu đồ và túi đến từ thương hiệu đắt đỏ Chanel được cặp vợ chồng gửi đến người hâm mộ, trông cả hai không thua một cặp đôi nào của Hollywood nào về đẳng cấp lẫn thần thái.

Hari Won xuất hiện với set đồ sang trọng toàn thương hiệu Chanel.

Hari Won xuất hiện với set đồ sang trọng toàn thương hiệu Chanel.

Tuy nhiên, Hari Won trong lúc vội vã đã vô tình để lọt một phụ kiện đậm chất Việt Nam với giá bốn ngàn đồng. Đó là chiếc chun buộc tóc mà cô vô tình đeo ở tay. Chia sẻ về sự cố này, Hari Won cho biết: "Lúc đó em quên... Chụp xong tự nhiên anh Xìn nhảy vô chửi em. Huhu. Xìn nói toàn đồ Chanel tự nhiên đeo dây thun rẻ tiền trên cổ tay. Tính chụp lại mà lạnh quá e, chịu không nổi! E tin vào Nguyễn Du! Em tin nó sẽ photoshop xoá! Ai dè! Để vậy luôn! Mày hư quá! Giờ fan chị lấy hình này bán sản phẩm luôn kìa!".

Empty
Nhưng vô tình lạc vào một em chun buộc tóc bốn ngàn Việt Nam đồng.

Nhưng vô tình lạc vào một em chun buộc tóc bốn ngàn Việt Nam đồng.

Nhưng chính hình ảnh này của nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với khoảnh khắc hài hước này của Hari Won.

Đồng thời tròn những ngày gần đây, nhiều ý kiến từ antifan cho rằng, Hari Won đang dựa hơi Trấn Thành, nếu không có Trấn Thành thì cô không có ngày hôm nay. Trước những lời nhận xét này, MC Trấn Thành đã lên tiếng bảo vệ vợ của mình. Anh thẳng thắn đáp trả, bản thân không hề muốn nghe những lời đó, vì nó làm vợ anh tổn thương, bản thân anh buồn: "Tôi biết chứ, vẫn có người bảo Hari Won dựa hơi Trấn Thành, tôi thật sự không muốn nghe những lời đó. Nó sẽ khiến vợ tôi bị tổn thương còn bản thân tôi cũng chẳng vui vẻ gì".

Theo:  khoevadep.com.vn