Hari Won lộ diện sau khi bỏ ăn và không nói chuyện với ai vì mèo cưng qua đời

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, cô khiến mọi người lo lắng khi bỏ ăn và không nói chuyện với ai sau khi mèo qua đời.

Vừa qua, MC Trấn Thành thông báo một trong 3 mèo cưng tên Ya-ua mất do bị rơi xuống đất từ lầu cao. Bà xã anh cũng vì thương tiếc thú cưng mà bỏ ăn. Mới đây, trên trang cá nhân tối 27/11, Hari Won bất ngờ đăng tải đoạn clip giới thiệu món uống tốt cho sức khỏe. Có thể thấy, nữ ca sĩ đã lấy lại khuôn mặt tươi tắn và ăn uống sau khi mèo cưng chết. Điều này netizen cũng yên tâm phần nào khi giọng ca Anh cứ đi đi vui vẻ hơn.

hari1-ngoisaovn-w723-h288
hariwon

Trước đó, Trấn Thành đăng loạt ảnh cũ của mèo cưng Ya-ua, nam MC cũng tiết lộ tình trạng bà xã: "Chưa kịp đăng cái hình này luôn, buồn ghê! Bà Ya-ua bả nhiều chuyện lắm, cái lỗ nào cũng chui vô cho được. Thương con ghê! Tội nghiệp bà Hari, từ qua tới giờ không ăn, không nói chuyện với ai, giờ mới đỡ hơn được một chút. Con gái ngoan nhé, đi thật bình an nha con. Kiếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con. Thương con nhiều".

Tuy nhiên có người bỗng đăng bình luận trù ẻo vợ danh hài: "Cho mẹ Hari Won dương tính luôn cho đẹp trời". Đọc được bình luận, Trấn Thành đích thân phản hồi với thái độ gay gắt: "Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?". Sau đó, nam MC còn chụp lại bình luận của người này, bày tỏ: "Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ". Ngoài ra, Trấn Thành còn chụp Facebook cá nhân của kẻ vô duyên, công khai luôn danh tính, mặt mũi. "Tôi thực sự sợ hãi tư duy của con người này", anh tức giận.

hariwon2

Cho đến hôm nay, Trấn Thành cho biết, chủ tài khoản trên đã nhắn tin xin lỗi. Trấn Thành chấp nhận lời xin lỗi này và hy vọng khán giả ngừng chỉ trích người này. Đây cũng là bài học cho những tài khoản kém duyên, đem chuyện sống chết ra để đùa giỡn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link