Trấn Thành thông báo kết quả sau khi làm việc với antifan trù ẻo Hari Won

19:58, Thứ năm 25/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành thông báo kết quả sau khi gay gắt phê phán lời lẽ kém duyên của tài khoản mạng dành cho vợ mình.

Những ngày qua, vợ chồng Trấn Thành vô cùng buồn bã khi thú cưng bị rơi từ tầng 32 xuống đất và qua đời. Tuy nhiên ngay dưới bài đăng mà nam MC đăng thì một antifan đã để lại bình luận đáng chỉ trích: "Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời". Trấn Thành đã phản pháo lại bình luận này đồng thời chụp ảnh trang cá nhân của antifan để cảnh cáo một lần nữa.

Cho đến hôm nay, Trấn Thành cho biết, chủ tài khoản trên đã nhắn tin xin lỗi. Trấn Thành chấp nhận lời xin lỗi này và hy vọng khán giả ngừng chỉ trích người này. Đây cũng là bài học cho những tài khoản kém duyên, đem chuyện sống chết ra để đùa giỡn.

tranthanh

Trước đó, Trấn Thành tiết lộ về việc thú cưng bị mất: "Ya-Ua mất rồi! Tôi không biết phải nói sao nữa! Nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi. Chiều hôm nay, tôi chùi rửa nền nhà bằng hóa chất. Sợ con nó liếm trúng nên chúng tôi cách ly Ya-Ua và Căm-Xì ở ngoài ban công nhà mình. Sa-Thăng thì ở trong phòng ngủ.

tranthanh2

Nam MC chia sẻ: "Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau chết lặng! Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho con mèo chui qua được mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu! Bây giờ là 4 giờ sáng. Tôi chọn kể ra câu chuyện này để nhắc những bạn nào đang nuôi mèo mà nhà ở cao hãy làm ngay những điều cần làm để đừng như tôi. Tôi tìm được con ở bụi cây dưới toà nhà.

Nó bị gãy tay và thổ huyết. Khi kéo con ra từ bụi cây, người nó đã co cứng lại như một tảng băng. Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi! Ya-Ua đáng thương thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm! Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi! Ba mẹ tệ quá! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó! Con tha lỗi cho ba mẹ nha! Qua rồi con à. Con sẽ không đau nữa. Con ngủ ngoan nhé! Ba mẹ vẫn sẽ luôn thương và nhớ về con, Ya-Ua xinh đẹp ngu ngốc ạ". Trấn Thành đau buồn chia sẻ khi thú cưng bị rơi từ tầng 32 xuống đất.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh