Ái nữ nhà Hà Tăng tối cuối tuần vắt chéo chân trong biệt thự triệu đô, viết điều ước đêm Noel

( PHUNUTODAY ) - Mới 4 tuổi nhưng tiểu công chúa đã biết viết chữ, vượt trội hơn hẳn những em bé cùng trang lứa.

Sinh ra đã ở vạch đích, 2 nhóc tỳ Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn nhà Hà Tăng đúng chuẩn rich kid thứ thiệt. Tối cuối tuần (ngày 27/11), Hà Tăng hé lộ khoảnh khắc ái nữ vắt chéo chân và nằm dài để "chill" bên hồ bơi.

Cô còn tự hào khoe con gái có thể vẽ và viết mọi lúc mọi nơi, món quà Giáng sinh bé mong muốn là thật nhiều sách. Mỗi buổi sáng đọc 5-6 quyển sách, ái nữ của Hà Tăng được kỳ vọng sớm trở thành mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong tương lai.

hatang

Con gái Chloe Nguyễn làm Hà Tăng tự hào vì bé vô cùng thông minh và chăm chỉ. Vào hồi cô bé mới 3 tuổi, trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng đã khoe món quà con gái yêu dành tặng đó là bảng chữ cái: "Hí hửng chạy lên khoe với mẹ: 'Mẹ ơi con viết nè, tặng mẹ'. Chloe của mẹ 3 tuổi". 

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ vì dù mới chỉ 3 tuổi, cô bé đã viết được bảng chữ cái dù các nét chữ vẫn còn khá nguệch ngoạc nhưng đầy đủ. Không những vậy cô bé còn viết cả chữ hoa và chữ thường, điều này cho thấy cô bé rất chịu khó quan sát. Nét chữ của con gái Tăng Thanh Hà đã nhận được vô số lời khen. Ai nấy đều thích thú với tinh thần ham học hỏi, chăm quan sát của cô bé. "3 tuổi biết mặt chữ cái và cầm bút không viết ngược là quá được rồi, vì nhiều bạn đồng trang lứa còn chưa làm được gì", một khán giả bình luận. 

Bé Chole nhà Hà Tăng chào đời vào tháng 3/2017, là con thứ 2 trong gia đình, trên bé là anh trai Richard. Dù sinh ra từ vạch đích nhưng cả Chole và cậu cả Richard đều được cha mẹ giáo dục theo cách riêng, rất tự lập và nhiều trải nghiệm. Mỗi việc từ nhỏ đến lớn, Hà Tăng đều cho các con tham gia cùng, như làm bánh, nấu ăn, trồng cây, hái rau... Điều này không chỉ giúp các bé biết quan tâm, yêu thương gia đình, chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ, mà còn học được thêm nhiều kỹ năng sống.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng. Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link