Hari Won trách chồng vô tâm và nhận được câu trả lời từ chính chủ khiến ai cũng ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Đặc biệt là các fan của gia đình Xìn - Ri càng thích thú hơn khi Trấn Thành dù tỏ ra đanh đá nhưng chiều vợ bất chấp.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và ông xã Trấn Thành. Cô nũng nịu chồng và nhận được lời động viên: "Thương quá đi, làm việc tốt đi tối về tôi thương". Sau đó, Hari Won liền làm nũng chồng: "Dạo này chồng không thương em hơn bình thường, em buồn. Tối ôm em bù đi".

Nào ngờ Trấn Thành lại đáp lời với giọng điệu có chút đanh đá" "Dạ. Tao ôm mày không buông luôn. Mày đừng nói ngộp thở nha con". Hari Won cũng rất kiên quyết: "Làm xong rồi nói đi. Em ngộp chết trong hạnh phúc cũng chịu".

Empty
Empty

Cuộc hội thoại của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến ai đọc cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào mà hai người dành cho nhau. 

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã đến dự buổi khai trương cửa hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu do anh làm giám đốc điều hành. Hari Won chia sẻ: “Là vợ của Trấn Thành , tôi muốn tới đây để ủng hộ tinh thần và sản phẩm của chồng tôi, vậy thôi”.

Tiếp đó, Hari Won được hỏi: ” Với quá nhiều công việc bận rộn như vậy, không biết anh Trấn Thành ở nhà có hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, khiến chị Hari Won hài lòng không?”. Hari Won đang định trả lời thì Trấn Thành liền giật mic vợ và giả bộ cắt ngang: ” Tại sao chương trình này lại có loại câu hỏi như vậy?”. Một lúc sau, Hari Won nói: ” Tôi nghĩ các bà vợ nào cũng thế thôi, chồng đi làm cứ mỗi tháng đưa tiền sinh hoạt cho vợ là vợ vui rồi. Thực ra, chồng tôi là người giỏi xuất sắc về nấu ăn. Ở nhà, chủ yếu Trấn Thành nấu chứ tôi không nấu, tôi chỉ biết ăn thôi.

Empty

Chồng tôi rất thích nấu ăn, nấu xong tôi ăn ngon miệng là chồng tôi hạnh phúc rồi. Nói chung, cả việc làm chồng lẫn làm vợ, chồng tôi đều xuất sắc. Tôi không có gì để phàn nàn hết. Tôi chỉ mong muốn là chồng tôi cứ như thế phát huy như bây giờ thôi, không mong muốn gì cả”.

Trấn Thành cũng lên tiếng: ” Ở nhà tôi, mặc dù là vợ chồng nhưng chỉ có hai nhiệm vụ thôi, một người làm vợ là tôi, một người làm mẹ là Hari Won”. Câu nói hài hước này của Trấn Thành khiến mọi người bật cười thích thú.