BB Trần mô tả vụ trộm tại nhà riêng mà dân tình đọc tưởng anh đang viết kịch bản hài

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đồng loạt nhắc nhở BB Trần và gia đình nên tăng cường biện pháp an ninh để bảo vệ tài sản và tránh xảy ra sự cố tương tự.

Vào trưa ngày 4/4, BB Trần bị trộm lấy mất 1 số tài sản tại nhà riêng. Dù câu chuyện khá căng thẳng nhưng qua lời kể của BB Trần thì ai cũng phải bật cười. Cụ thể trộm đã  lấy mất vài chiếc nhẫn vàng của bố, điện thoại của 1 người họ hàng và 700 nghìn đồng tiền mặt trong túi xách của nam diễn viên. Điều đáng nói là kẻ trộm lại bỏ lại cả chiếc túi hiệu xịn xò của BB Trần ngoài vườn khiến nam diễn viên cũng thấy kỳ lạ và "tức" thay: "Mà cũng lạ sao không lấy luôn cái túi ta, nó giá trị hơn 700k chứ. Đã vậy còn có thương hiệu nữa, hay nghĩ là đồ pha ke nên bỏ lại, mà trong túi cũng nhiều thứ hữu ích cho công việc trộm cướp lắm nha".

bb-tran 1

Anh cũng chụp lại hoàn cảnh sự việc, đồ dùng cá nhân cùng chiếc túi hiệu đang nằm trên nền đất để làm bằng chứng. Nhưng mấy ai như BB TRần, chụp hiện trường mà chụp ảnh lung linh "sống ảo". Anh còn nhắn nhủ: "Đây là hiện trường mà bạn trộm bỏ lại cái túi, cách sắp xếp cũng nghệ lắm nha, chứng tỏ bạn này cũng có tư duy và thẩm mỹ lắm à". Mặc dù thế, nhiều khán giả cũng nhắc nhở nam diễn viên và gia đình nên đề phòng hơn để tránh bị kẻ trộm tấn công gây thiệt hại tài sản.

bb-tran 2

BB Trần được biết đến là cựu trưởng nhóm hài BB&BG, tuy nhiên những năm gần đây BB Trần đã trở thành cái tên đình đám. Anh hoạt động năng nổ trên sân khấu hài - kịch và những gameshow, các chương trình thực tế.

BB Trần cũng là một trong số ít những nghệ sĩ dám thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Anh và người yêu Quang Lâm thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đây có thể nói là một trong những mối tình đồng giới lâu năm của showbiz Việt. Cả hai đã cùng đồng hành với nhau hơn 6 năm chính là sự thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

bb-tran 4

"Người yêu hiện tại là một trong người hiểu ý tôi nhất. Khi tôi lo công việc, không quan tâm được, bạn cũng không buồn, chê trách. Tôi tiếp xúc với quá nhiều người đẹp, dễ bị say nắng, bạn có ghen nhưng tin tưởng. Gắn bó với nhau 5-6 năm, bạn ấy hiểu tôi không phải là người dễ siêu lòng. Tôi sợ dính líu tình cảm với người khác làm khổ họ, khổ cả người yêu mình. Ví dụ tôi và Thuận Nguyễn diễn ở sân khấu kịch khá ăn ý, ai cũng tưởng là một đôi. Anh Trấn Thành còn hứa chúng tôi đám cưới, sẽ cho tiền, tặng vàng. Nhưng thật sự giữa chúng tôi chỉ có sự quý mến, chọc ghẹo thôi", BB Trần tâm sự.