Ngô Thanh Vân khoe khung cảnh cực tình bên Huy Trần nhưng khiến fan vất vả vì nhìn mãi mới ra chàng

( PHUNUTODAY ) - Đúng là làm gì cũng phải có nhau, Ngô Thanh Vân đọc sách thì chàng ngồi đối diện làm việc. Một khung cảnh tình hết sức

Ggần đây chị đẹp Ngô Thanh Vân và bồ điển trai kém 11 tuổi ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm. Mới đây có vẻ như sau một tuần bận rộn với lịch quay phim, nàng "đả nữ" sẽ ở nhà nghỉ ngơi và hưởng thụ món đồ ăn do tình trẻ nấu. Lần này là một trong các lần hiếm hoi mà cô công khai ảnh có dính cả bạn trai. 

Cả hai ngồi đối diện nhau, Ngô Thanh Vân chụp khéo ảnh có mặt Huy Trần nhưng không rõ nét. Chỉ nhiêu đó thôi cũng thấy Ngô Thanh Vân mê mệt Huy Trần đến nhường nào rồi! 

ngo-thanh-van 1

Trước đó, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng dòng trạng thái thừa nhận chìm đắm trong hạnh phúc trước sự quan tâm, chăm sóc bạn trai. Trên Facebook cá nhân, cô viết: "Mình đi sớm về muộn. Quay đêm quay hôm. Về đến nhà là ngủ li bì, dậy ăn rồi đi tiếp. Vậy mà vẫn cứ chờ, vẫn cứ lo. Nào giờ mình nghĩ ai mà chịu được cái lịch làm việc của mình cũng thiệt sự giỏi. Giờ thấy sự kiên nhẫn làm mình nao lòng...

Cô quá bận rộn với dự án phim mới nên cảm thấy mệt mỏi, may mắn là có bạn trai tâm lý, lại biết nấu ăn ngon và lo lắng những điều nhỏ nhất. Nhìn cách Huy Trần ân cần chăm sóc cho Ngô Thanh Vân càng khiến netizen an tâm rằng cặp đôi sẽ thật sự về chung nhà trong 1 ngày không xa.

ngo-thanh-van 2

Cách đây không lâu, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

Có vẻ như Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cặp đôi công khai cùng nhau xuất hiện tại phim trường rất đông người cũng phần nào chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp.

Thương"