Hari Won trổ tài vào bếp nấu ăn nhưng gây hoang mang vì không ai biết là món gì

( PHUNUTODAY ) - Dù nhận lời khen cho sự cố gắng, song món ăn của Hari Won vẫn "gây lú" cho khá nhiều người. Đa số dân mạng đều không rõ nữ ca sĩ đang khoe món ăn gì, bởi trông khá lạ mắt.

Mới đây, Hari Won khoe thành quả nấu nướng, hào hứng viết: "Hôm nay tui là đầu bếp. Thành quả của mình". Ai nấy đều bất ngờ bởi khả năng nấu nướng của cô "đã có dấu hiệu khả quan hơn" nhưng có nhiều người khá hoang mang vì đều không rõ nữ ca sĩ đang khoe món ăn gì, bởi trông khá lạ mắt.

hari-won-1

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hóm hỉnh bình luận: "Anh nhìn không biết món gì, nhưng vẫn thả tim nhiệt tình. Ủng hộ tinh thần cho em nha, cố lên cô gái".

"Sorry, nhưng chị chưa định hình được là món gì"; "Món gì vậy, chưa định hình được"; "Món gì nhìn không ra luôn chị ơi"; "Cực phẩm, sản phẩm này đoán tên cực lắm nè"..., dân mạng bình luận rôm rả.

Cách đây vài ngày, Hari Won tự tin cho biết "em làm việc nhà nhiều hơn chồng em", cho thấy bản thân không hề... vô dụng. Dường như cô muốn khẳng định dù không nấu ăn giỏi nhưng phụ việc nhà tốt.  Một bình luận khác tám với bà xã Trấn Thành: "Hari giỏi vậy ha, vậy mà cứ thấy nói Hari chẳng biết làm gì, oan cho Hari xinh đẹp". Nữ ca sĩ cũng được dịp thanh minh: "Không nói thì tưởng chồng làm hết. Ủa cuộc sống đâu dễ dàng, kiếm cơm thì phải làm việc, không ai ở không mà cho ăn cả".

Hari Won trước đó khiến nhiều người phải bó tay với trình độ nấu nướng... khá tệ, thi thoảng lại bày tỏ những thắc mắc ngô nghê. Vì thế, Trấn Thành thường là người đứng bếp, tận tâm với việc chăm sóc vợ.

hari-won-07

Dạo gần đây, Hari Won rất chăm chỉ vào bếp và chẳng ngại tung lên mạng xã hội những thành quả nấu ăn "đáng gờm" của mình. Mới đây,  Hari Won lại tiếp tục đăng tải hình ảnh khoe tài nấu ăn dù chỉ là món trứng luộc đơn giản.

Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, bỗng xuất hiện một tài khoản lên tiếng chê nữ ca sĩ: "Luộc trứng mà chẳng luộc được thì làm được chuyện gì trời? Nếu như bị cách ly mỗi người một nơi chắc đói le lưỡi ra dài 3, 4 tấc luôn mặc dù trong nhà không thiếu rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, sữa. Hơi bị vô tích sự còn khoe".

Đọc được bình luận, Hari Won có ngay pha đáp trả nhẹ nhàng: "Chúng ta có mì và nhiều món hâm nóng là ăn được liền! Cả cá hộp cũng rất nhiều loại". Pha đáp trả của Hari Won nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Người này đã có hành động xóa ngay dòng bình luận để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có.