Hé lộ 2 mỹ nhân sẽ làm phù dâu cho Nhã Phương trong đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Theo thông tin mới nhất đám cưới Nhã Phương diễn ra ngày 25/9 và phù dâu Nhã Phương chính là 2 cô gái xinh đẹp trong showbiz.

Theo nguồn tin thân cận được biết, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra vào ngày 25/09 tới tại một trung tâm hội nghị 5 sao ở TP.HCM. Hiện tại, công tác chuẩn bị đang được âm thầm diễn ra. Ngoài đặt trang phục cưới, cô dâu chú rể cũng gấp rút hoàn thiện danh sách khách mời gồm: người thân, bạn bè và đồng nghiệp để gửi thiệp cũng như đặt tiệc. 

Dù giữ kín nhiều thông tin về ngày trọng đại của cuộc đời, song nhiều khán giả hâm mộ Nhã Phương đang tò mò, bàn ra tán vào về những nhân vật sẽ làm phù dâu cho nữ diễn viên sinh năm 1990.

Và trong danh sách dự đoán, Ái Phương và Hoàng Oanh là những người đẹp được nhắc tới nhiều nhất. Điều này hoàn toàn có cơ sở, bởi ít ai biết rằng, dù hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau song ba người đẹp này lại rất thân thiết. 

nhan-sac-2-my-nhan-duoc-don-doan-la-phu-dau-cua-nha-phuong

Ái Phương và Hoàng Oanh là hai người bạn thân thiết trong làng giải trí. 

NGC_9307

Được biết, dù hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau, song ca sĩ Ái Phương và diễn viên Nhã Phương lại là đôi bạn thân thiết lâu năm trong làng giải trí. Mỗi khi không vướng lịch làm việc, hai cô bạn cùng tên Phương thường gặp gỡ nhau để chia sẻ mọi buồn vui trong công việc, cuộc sống.

Ái Phương (ở giữa) chụp hình tự sướng cùng chị em Nhã Phương.

Ái Phương (ở giữa) chụp hình tự sướng cùng chị em Nhã Phương.

Giống như Ái Phương, á hậu, diễn viên Hoàng Oanh là đồng nghiệp hiếm hoi Nhã Phương duy trì được mối quan hệ thân tình lâu năm. Được biết, cả hai bắt đầu chơi thân khi cùng tham gia một dự án phim truyền hình dài tập.

Cùng tuổi và đều là những nghệ sĩ đang được nhiều người quan tâm, song Nhã Phương và Hoàng Oanh không bao giờ đố kị mà sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển sự nghiệp.

Hoàng Oanh thường xuyên đi chơi cùng gia đình Nhã Phương.

Hoàng Oanh thường xuyên đi chơi cùng gia đình Nhã Phương.

Là 2 nghệ sĩ xinh đẹp và vẫn còn độc thân, Hoàng Oanh, Ái Phương sẽ là lựa chọn phù hợp để làm phù dâu cho Nhã Phương trong đám cưới hoàng tráng sắp tới. 

Hà Thu (t/h)/Khoevadep