Hé lộ hình ảnh con trai Thành Đạt- Hải Băng nằm phòng chăm sóc đặc biệt, mẹ mổ trước ngày sinh gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau bao ngày lo lắng và vất vả vì lần mang thai thứ 3 bất ngờ, cuối cùng Hải Băng cũng "vượt cạn" bình an, hạ sinh con trai vào ngày 25/5 vừa qua. Sau ca mổ, nữ ca sĩ đã lập tức cập nhật tình hình bản thân và em bé trên trang cá nhân.

Diễn viên Thành Đạt vừa thông báo tin vui bà xã Hải Băng lâm bồn sinh quý tử cho gia đình. Anh viết: "Hôm nay ( 25/5/2019) lại có thêm 1 thiên thần mới ra đời để đến với gia đình mình. Nhớ lại ngày ấy, ngày mà vợ chồng mình nghe qua như sét đánh ngang tai.

Empty

Tất cả đều lo lắng vì 7 bác sĩ đã có đến 5 bác bảo phải bỏ thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ. Vợ chồng mình đã cố gắng quyết định trong khó khăn rằng giữ lại con hay bỏ...

Dẫu biết rằng quyết định này vô cùng nguy hiểm cho mẹ. Đơn giản trong bản năng của một người làm mẹ không cho phép bất kì một ai cướp đi sự sống của một sinh linh vừa tụ hình. Sự vĩ đại của một người mẹ, sự hy sinh của vợ đã được đền đáp thật ngọt ngào bằng ca sinh mổ mẹ tròn con vuông.

Empty

Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này".

Empty

Lần mang thai thứ 3 này của Hải Băng không hề dễ dàng vì cô "dính bầu" sau khi sinh bé thứ 2 được khoảng 3 tháng. Thêm vào đó, hai lần đầu Hải Băng đều sinh mổ nên tiếp tục mang thai là rất nguy hiểm cho cả mẹ và bé, có nguy cơ vỡ tử cung cũng như gặp nhiều biến chứng. Tuy biết trước có thể đe dọa đến ca tính mạng nhưng Hải Băng cuối cùng vẫn chọn giữ con. 

Chính vì vậy, ngay khi biết tin Hải Băng hạ sinh bé thứ 3 "mẹ tròn con vuông", đông đảo bạn bè, người thân và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ ca sĩ. 

Empty

Sau thai kỳ thứ 3 đầy thách thức này, giọng ca "viên đá nhỏ" tiết lộ cô sẽ thực hiện triệt sản bằng biện pháp thắt ống dẫn trứng để đảm bảo không "vỡ kế hoạch" thêm và nuôi dạy con cái tốt hơn.