Hé lộ lý do thực sự khiến chuyện tình 3 năm của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh tan vỡ

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Huỳnh Anh đã chia sẻ thật về mối quan hệ giữa anh và Hoàng Oanh khiến hai người chính thức "đường ai nấy đi".

Mới đây, cặp đôi "tình đẹp như mơ" hot nhất showbiz Việt Huỳnh Anh - Hoàng Oanh đã chính thức đường ai nấy đi sau 3 năm mặn nồng. Huỳnh Anh cũng đã chia sẻ về mối quan hệ thực sự giữa hai người khi còn yêu nhau.

huynh anh hoang anh da chia tay (phunutoday.vn)

 

Trả lời Zing, Huỳnh Anh nói: "Mối quan hệ của chúng tôi gặp sự cố từ đầu năm 2017. Thời điểm đó chúng tôi vẫn chưa xác định tương lai sẽ thế nào. Vài tháng sau, chúng tôi không còn thân thiết như trước, nhưng cả hai vẫn chưa sẵn sàng đối diện với thực tế.

Chuyện tình cảm không thành ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần của tôi. Mọi công việc của tôi đều không thuận lợi. Tâm trí không ổn định khiến mọi thứ không suôn sẻ".

Dù chia tay, Huỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Hoàng Oanh. “Chúng tôi vẫn có thể gặp gỡ nhau, hẹn nhau đi ăn, đi xem phim nhưng không phải là yêu nhau như trước, cả hai chỉ còn là tình bạn. Thật sự chia tay là điều không ai muốn, vậy thì cứ là tri kỷ để chúng tôi còn có thể hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc sau này”, anh tâm sự.

Hai người chỉ công khai chia tay nhau khi Huỳnh Anh đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân là mình đang độc thân. Ngày 5/6, Huỳnh Anh viết: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single”.

huynh anh hoang anh da chia tay

 Dòng trạng thái xác nhận anh chính thức chia tay Hoàng Oanh.

Sau đó, Hoàng Oanh không trả lời trên báo chí về lý do chia tay. Cô chỉ viết một 'bức tâm thư' khá dài gửi người cũ và đăng ảnh hai người thân thiết chụp từ phía sau. Điều này khiến khán giả đều đứng về phía Hoàng Oanh và ủng hộ cách chia tay văn minh của mỹ nhân sinh năm 1990. Bởi cô không oán trách tình cũ một lời mà còn gửi chúc tốt đẹp đến anh.

huynh anh co ban gai moi (phunutoday.vn) (5)

 Hoàng Oanh nhắn nhủ đến người cũ

Bên cạnh đó, cư dân mạng cho rằng Huỳnh Anh chia tay Hoàng Oanh vì có bạn gái mới. Họ đã tìm ra hình ảnh Huỳnh Anh đi xem pháo hoa với "gái lạ" ở Đà Nẵng được anh chia sẻ trên trang cá nhân ngày (29/5).

huynh anh co ban gai moi (phunutoday.vn) (3)

 Bức ảnh được cho là Huỳnh Anh có bạn gái mới?

Được biết, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh công khai hẹn hò vào năm 2014. Lúc này Huỳnh Anh vừa chia tay bạn gái Kỳ Hân. Hoàng Oanh cũng vừa chấm dứt mối tình 6 năm với một hot boy.

Lúc mới quen, nam diễn viên sinh năm 1992 khai gian tuổi để kết thân với á hậu. Trong thời gian yêu nhau, họ thường xuyên đồng hành trong các sự kiện, thực hiện nhiều dự án phim chung.

Mi Lan (th)/Khoevadep

Cách để đối phó với kẻ nói xấu sau lưng cực kì hiệu quả.

Cách để đối phó với kẻ nói xấu sau lưng cực kì hiệu quả.

Ai trong đời cũng sẽ đôi lần bị nói xấu sau lưng. Người ta nói “miệng lưỡi thế gian như làn sóng biển”, không ai có thể khóa được miệng lưỡi thiên hạ. Chính vì thế, những lời nói xấu sau lưng đôi khi khiến bạn mất mặt, oan ức tức tưởi, thậm chí căng thẳng, stress và có những quyết định sai lầm