H'Hen Niê nhận "cơn mưa" lời khen vì hành động đẹp với khách mời khiếm khuyết

( PHUNUTODAY ) - Hành động của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã ghi trọn điểm với người hâm mộ.

Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 đã chính thức có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông vào chiều 20/7. Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu H'Hen Niê trong vai trò đại sứ và thành viên ban giám khảo.

Khi đang ngồi trò chuyện cùng ê kíp, nàng Hậu được một khách mời khiếm khuyết xin chụp ảnh cùng mình. Cô đã vui vẻ và tiến lên sân khấu. Vì để tương xứng với chiều cao của người này, nàng Hậu đã không ngại ngồi bệt xuống cầu thang để bức ảnh được đẹp hơn. Hành động của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã ghi trọn điểm với người hâm mộ.

hhen-nie-ghi-diem-dam-vi-hanh-dong-dep-voi-khach-moi-khiem-khuyet-truong-ho-phuong-nga-xuat-hien-khac-la-8-ngoisaovn-w1284-h2029

Trước đó cô vướng vào ồn ào bị tố "bùng job". Cụ thể, MXH xôn xao trước bài đăng của một nhân vật trong giới truyền thông "bóc phốt" cách làm việc thiếu chuyện nghiệp của ê-kíp một hoa hậu đình đám. Bài đăng "bóc phốt" lập tức thu hút sự chú ý. Qua loạt dữ liệu, cư dân mạng gọi tên H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - vào lùm xùm này.

hoa-hau-hhen-nie-bat-ngo-len-tieng-khi-bi-reo-ten-vao-vu-xu-job-552-6535570

Mới đây, người đăng bài cho biết anh và ê-kíp hoa hậu đã giải quyết được khúc mắc, đôi bên đều gặp vấn đề và sẽ rút kinh nghiệm.

"Mình vừa nhận được cuộc điện thoại cứu vớt cả một ngày tâm trạng khó chịu. Không dài nhưng đủ để hiểu nhau.

Và với những gì đã được giãi bày từ chính hoa hậu quốc dân thì mình hoàn toàn thông cảm. Cô ấy không biết gì thật, và khúc mắc sinh ra từ khâu thỏa thuận công việc của nhân viên hai bên. Lỗi ai thì nên trách người đó.

Bản thân mình cũng cần rút kinh nghiệm vì quá nóng tính. Mong mọi người không mang sự vụ này để đổ dồn công kích cá nhân. Chân thành cảm ơn", anh bày tỏ.

Hoa hậu H'Hen Niê đã chụp lại bài đăng trên, chia sẻ lên Instagram cá nhân.

Hoa hậu lịch sự nhắn nhủ đến A: "Ôi cảm ơn anh đã thông cảm cho team của Hen. Đây là bài học quý báu dành cho em và cả team ạ. Em sẽ cùng team cố gắng không để những trường hợp không tốt như vậy xảy ra. Cảm ơn anh và hy vọng các anh em khác trong team của anh thông cảm ạ".

Qua đó, có thể thấy đây chỉ là sự cố chưa ăn ý giữa 2 ê-kíp làm việc, bản thân H'Hen Niê cũng không biết rõ về sự cố này. 

H’Hen Niê là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, đồng thời cũng là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Trước đó cô đã lọt vào top 9 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2015.