H'Hen Niê tiết lộ lý do luôn tràn đầy sức sống dù lịch trình dày đặc

( PHUNUTODAY ) - Lịch trình làm việc của H'Hen Niê đã khiến người trong ngành vô cùng bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã vui vẻ khoe bản thân đang "chạy show" vô cùng tích cực. Bên cạnh đó người đẹp còn chia sẻ về lí do cô luôn tràn đầy sức sống dù lịch trình công việc khá dày đặc.

Cụ thể H'Hen Niê tâm sự đã nhận được thắc mắc từ một chị quản lý về việc cô nhận quá nhiều lịch trình công việc trong một ngày: "Sau khi mình xong một job chụp hình sáng xong, thì mình về tắm rửa để chuẩn bị tiếp cho event tối nay. Có một chị quản lý cho một ca sĩ có biết lịch của Hen đã hỏi: "Tại sao Hen một ngày có thể chạy rất nhiều job khác nhau mà buổi tối vẫn có thể nhận lịch đi event?". Mà bên chị ấy bảo là nếu nguyên ngày hôm đó nhận hát thì trước hôm đó hoặc nguyên ngày đó phải nghỉ ngơi".

saostar-929w7u1p5lvlx4w5

 H'Hen Niê vui vẻ cho biết điều khiến cô chăm chỉ làm việc chính là vì đam mê: "Thì Hen mới bảo là ca sĩ phải hát, lên hình và dành rất nhiều sức, còn Hen tới event có thể là phát biểu, cũng nói theo cảm xúc của mình thôi rồi đứng cười nói. Mà cảm thấy rất sướng luôn đó, nên là Hen nói Hen không sao hết, trời ơi Hen còn đam mê nữa".

H’Hen Niê sinh ngày 15/5/1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017, hơn nữa cô còn là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Năm 2018, cô xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018) tại Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên ngày 26/10, bà Paula Shugart - CEO của Miss Universe bất ngờ gọi H'Hen Niê là Á hậu 3 của Miss Universe 2018.

hhen-nie-4374

Chia sẻ với Tiền Phong sau khi biết thông tin, H'Hen Niê nói: “Khi nghe tin Hen quá bất ngờ và tự nhiên bật khóc, mọi ký ức về cuộc thi năm ấy như ùa về làm cho dòng nước mắt cứ thế mà lăn dài".

H'Hen Niê chia sẻ mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế cô được giới truyền thông và bạn bè gọi là Á hậu 3 Miss Universe. Khi đó, cô nghĩ rằng vì được yêu thương nên mọi người gọi mình bằng danh hiệu đó.

"Giờ đây khi được dì Paula tuyên bố trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và hạnh phúc vì cuối cùng những điều mọi người hay nói đã thành sự thật. Hen xin cảm ơn tổ chức Miss Universe đã công bố điều này như một động lực lớn để Hen cố gắng từng ngày trên con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào", cô nói.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn