Hiền Hồ run rẩy, nuốt nước bọt liên tục khi quay lại nơi từng "tẩy chay" cô vì ồn ào

18:30, Thứ tư 24/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, Hiền Hồ vẫn nhận lời biểu diễn tại những sân khấu, địa điểm có quy mô nhỏ và lượng khán giả không quá đông đúc.

Chiều ngày 23/4, Hiền Hồ đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau đêm diễn ở Đà Lạt: "Vừa run với vừa cảm xúc. Lâu rồi Hiền không có diễn show như thế nên cũng hụt hơi quá nhiều. Tiếc lắm nhưng Hiền sẽ làm tốt hơn nữa lần sau nhé. Hứa luôn. Tại em run thiệt, em nuốt nước bọt liên tục luôn, hồi hộp dữ lắm. Cám ơn vì đã cho Hiền nhiều kỷ niệm nhá".

Trước đó trong tối ngày 21/4, Hiền Hồ đã xuất hiện ở địa điểm biểu diễn tại Đà Lạt, nơi cô từng bị công chúng "tẩy chay" phải hủy show. 

Người đẹp luôn thể hiện sự hồi hộp, lo lắng và công khai hứa với khán giả sẽ cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất.

Người đẹp luôn thể hiện sự hồi hộp, lo lắng và công khai hứa với khán giả sẽ cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất.

Cách đây không lâu, Hiền Hồ đã có phản ứng đáng chú ý khi được hỏi về việc chạy show nhiều sau loạt drama tình ái: "Ca sĩ không gặp drama mà hot lắm đâu phải ngày nào cũng đi show đâu mà hỏi gì em tội em, trong khi em dính vào drama to đùng thế còn đi diễn được là may lắm rồi". Khi bị nhắc về ồn ào, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết: "Nó nằm nguyên cái vết ở đó rồi. Bỏ qua được thì bỏ qua, không thì thôi chứ em là chịu rồi đó, em không có tẩy trắng, em phải sống cuộc sống của em chứ sao. Mọi người dùng từ nặng quá vậy". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ chuyện phải điều trị tâm lý 2 năm nay, phải uống thuốc mới ngủ được. 

Vừa qua, Hiền hồ từng gây tranh cãi với màn văng tục gắt gỏng: "Cút giùm cái đi, nói nhiều quá", "Không nín, *** nín... Ý là kêu chị im đi, tự nhiên bắt người ta im. Quyền lực lắm rồi, ghê rồi". Cô còn nói thêm: "Đúng là cái đồ xấu xa. Đời tư có nhiêu đó mọi người biết rồi đó. Vẽ ra đủ thứ, tè le hết rồi đó. Muốn nghĩ sao thì nghĩ". Khi bị nói giả ngây thơ khi không biết platinum, cô đáp: "Tao thề với mày cuộc đời tao không hề biết platinum là cái gì luôn, bạch kim là hình dạng hay chất gì. Cuộc đời tôi có được mua cái platinum bao giờ đâu, cuộc đời mình chỉ có biết vàng trắng, vàng hồng, kim cương cũng không có. Vô duyên".

Thời gian gần đây, Hiền Hồ vẫn nhận lời biểu diễn tại những sân khấu, địa điểm có quy mô nhỏ và lượng khán giả không quá đông đúc.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh