Khánh Thi đăng đàn nói về sự căm hận và ân nhân, nói một câu cực thấm

16:30, Thứ ba 23/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đồng tình với quan điểm sâu sắc này của Khánh Thi. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận.

Mới đây, Khánh Thi có những quan điểm xoay quanh chủ đề "Tập nhìn sâu bạn sẽ thấy một khía cạnh khác". Bà xã Phan Hiển bày tỏ: "Đã có rất nhiều câu hỏi mọi người dành cho mình và họ hay hỏi nhất là thấy sao buồn hay vui. Và không ai thấy mình có câu trả lời nào cả. Bởi đơn giản, cứ từ từ mà bước và thấy thôi. Hôm nay mọi người có thể là bạn nhưng ngày mai có thể trở thành kẻ đối đầu. Hôm nay bạn căm giận họ nhưng ngày mai có khi họ là ân nhân. Hôm nay bạn nói xấu họ thì ngày mai họ cũng cắn lại bạn thôi. Bởi vậy hãy tĩnh lại mà nhìn trước khi suy xét bất cứ điều gì. Ta sẽ thấy ta chưa kịp nói mà người đã tự lên tiếng rồi".

Chia sẻ của Khánh Thi gây chú ý.

Chia sẻ của Khánh Thi gây chú ý.

Khánh Thi và Phan Hiển chính thức về chung một nhà hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng thổ lộ với vợ trong nước mắt: "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Phan Hiển hết mực chiều chuộng Khánh Thi, chính vì vậy anh lại vô tình bị coi là làm màu. Anh thẳng thắn cho biết: "Làm màu. Trong cuộc sống vốn dĩ đã có rất nhiều màu sắc rồi. Nếu như bạn có một bức tranh tuyệt đẹp trong tay thì bạn sẽ tô màu gì cho bức tranh đó. Không lẽ sẽ là màu đen, còn Hiển chắc chắn sẽ luôn tô hồng cho bức tranh của mình rồi. Bởi vì mình luôn muốn những người xung quanh mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tính ra mình mang giày cho nàng ý cũng được 13 năm rồi đó nhỉ, dự là sẽ còn mang rất lâu nữa đây".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh