Hiền Thục khoe được con gái chuyển khoản nóng vì thương mẹ, nói câu khiến cô xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hành động này của Gia Bảo hiện đang nhận rất nhiều lời khen từ khán giả. Đa số đều cho rằng con gái Hiền Thục quả là tâm lý, tình cảm với mẹ.

Mới đây, Hiền Thục chứng minh độ tâm lý hết mức của con gái chỉ qua một hành động nhỏ. Vì mẹ phải đi diễn ngày mưa nên Gia Bảo tỏ ra rất lo lắng, để an ủi mẹ, cô lập tức chuyển khoản nóng 1 triệu đồng, kèm nội dung: "Thương mẹ nên chuyển”. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Rời khỏi nhà lúc ấy trời đổ mưa như trút, vừa ngồi lên xe em bé gọi thảng thốt: Mẹ ơi? Mưa rồi mẹ đi hát được không? Tội nghiệp mẹ quá! Mình nói: mỗi lần thấy tội nghiệp thì cứ chuyển cho mẹ tiền, vậy là mẹ thấy vui lên liền. Nó pass một ít, còn cái nội dung nó ghi kia thấy cưng quá chừng".

279164420_337539251807572_5738590902255157008_n-ngoisaovn-w828-h1435

Sau đổ vỡ tình cảm, cô lựa chọn làm mẹ đơn thân, trong suốt nhiều năm qua, cô luôn có cha mẹ ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ. Hiền Thục làm mẹ khá trẻ, khi đó cô mới 21 tuổi, bố của con gái cô là nhạc sĩ Tuấn Thăng. Lúc đó, nữ ca sĩ phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Cuối cùng giọng ca "Nhật ký của mẹ" quyết định giữ con và sẽ một mình nuôi bé khôn lớn.

Hiền Thục cho biết cô mất hai năm sống trong lo sợ và nuôi con trong tuyệt vọng khi làm mẹ đơn thân từ năm 21 tuổi. Thời điểm đó, bố Hiền Thục phải đi đạp xích lô để nuôi sống gia đình nhưng sau đó, ông bị tai biến, nằm liệt giường. Lúc này mẹ cô là người gánh vác mọi việc. Hiền Thục đã ứa nước mắt bởi sự hi sinh cũng như tấm lòng của mẹ. Bởi bà chẳng bao giờ trách móc cô vì có thai khi chưa kết hôn hay sự dại dột của cô. Nhờ bố mẹ Hiền Thục có thể mạnh mẽ vượt qua tất cả, để nuôi dạy con gái Gia Bảo thành người.

Empty

Ở thời điểm hiện tại, Hiền Thục có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con gái. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới cùng những câu chuyện về con trên trang cá nhân. Hiền Thục cho biết con gái là người rất khó tính nên sẽ không cho mẹ theo đuổi hình tượng phóng khoáng, sốc nổi.