Hình ảnh giản dị của Angela Phương Trinh khiến fan ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Angela Phương Trinh như thay đổi thành một con người khác khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Nhắc đến Angela Phương Trinh là nhắc đến những scandal ầm ĩ, những nghi án thẩm mĩ, những chiêu trò làm lố trên thảm đỏ từng tốn hao giấy mực của báo chí một thời. Tuy nhiên, trong ba năm trở lại đây, cô nàng lại bất ngờ tạm dừng các hoạt động giải trí. Cô chuyên tâm vào công tác từ thiện và trở thành một phật tử mộ đạo. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh làm từ thiện, đi chùa cùng gia đình thay vì những hình ảnh sexy, hở hang như trước.

Ít giờ trước, trong một group kín về showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh mới của Angela Phương Trinh. Cô diện đồ lam và búi tóc cao, khuôn mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi tắn trên môi. Hình ảnh đàm thắm và phúc hậu của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Họ cho rằng: "tâm sinh tướng". Một số khác trước đây khá ghét cô nàng vì những thị phi và chiêu trò nhưng nay lại bày tỏ sự yêu mến với Angela Phương Trinh. Dù không có dự án nghệ thuật nào hay những màn làm lố thảm đỏ, nữ diễn viên vẫn chiếm được tình cảm yêu mến từ công chúng nhiều hơn trước.

Empty
Empty

Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của Angela Phương Trinh.

Untitled

Cư dân mạng dành lời khen cho nhan sắc hiện tại của Angela Phương Trinh.

Đầu năm 2020, nữ diễn viên Mùa hè sôi động cũng có những trải lòng về quyết định của mình. Cô viết: “Hôm qua ngày 1.1.2020, con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật. Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc”. Đồng thời, trong tờ cam kết của nữ diễn viên có dòng chia sẻ: “Động vật không dùng để làm đồ ăn, để làm thí nghiệm, để làm trò tiêu khiển hay bạo hành trong bất kỳ hình thức nào".

Angela Phương Trinh là ngôi sao nhí gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt trong Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí... Tuy nhiên, có thời gian cô vướng không ít tranh cãi vì ăn mặc phản cảm, chiêu trò mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ. Gần đây, nữ diễn viên hạn chế xuất hiện trên phim ảnh, sự kiện. Thay vào đó, cô tập trung đi chùa, làm các công tác thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô cũng gây chú ý bởi hình ảnh giản dị, diện trang phục đơn giản và không khoe thân như trước. Điều đó khiến hình ảnh của nữ diễn viên được công chúng khen ngợi.