Hình ảnh Thùy Tiên thời đi thi Miss International 2018, nhan sắc liệu có khác so với bây giờ?

( PHUNUTODAY ) - So với thì hiện tại, Thùy Tiên ở thời điểm 2018 không khác mấy về diện mạo.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền hình cảnh của Thùy Tiên khi tham gia Miss International 2018. Thùy Tiên ghi điểm vì khuôn mặt thanh tú, ngũ quan rạng rỡ và thu hút người đối diện. 

So với thì hiện tại, Thùy Tiên ở thời điểm 2018 không khác mấy về diện mạo. Còn về hình thể, cô nay ốm hơn trước vài phần và các cơ săn chắc hơn nhờ tập luyện lẫn chế độ ăn kiêng vô cùng chăm chỉ. 

Empty
Empty

Thùy Tiên sinh năm 1998, được biết đến khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, cùng giải phụ Người đẹp nhân ái. Cũng trong năm 2018, khi Á hậu Thúy An không thể tham gia Miss International 2018 vì vấn đề sức khỏe, Thùy Tiên được lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, với sự thể hiện nhạt nhòa, người đẹp trắng tay ra về.

3 năm sau, Thùy Tiên bất ngờ được bổ nhiệm trở thành Miss Grand Vietnam 2021, thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Trong chung kết Miss Grand International 2021, cô đã tạo nên chiến thắng lịch sử, giúp Việt Nam có được vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên.

Ngày 25/10 vừa qua, Thùy Tiên trao vương miện cho người kế nhiệm Isabella Menin, chính thức kết thúc nhiệm kỳ với nhiều dấu ấn.

Được biết, Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Miss Grand International 2022. Thùy Tiên đã rơi nước mắt và có những chia sẻ đầy xúc động trong thời khắc "chuyển giao" chiếc vương miện.

"Ông Nawat từng nói rằng người chiến thắng Miss Grand International phải hội tụ ba yếu tố bắt đầu bằng chữ B: body (cơ thể), beauty (sắc đẹp) và brand (thương hiệu). Trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ được giao, tôi đã học được rất nhiều điều để trở thành phiên bản của chính mình hôm nay. Tôi cũng tìm được những yếu tố 3B của riêng mình.

Thứ nhất là 'be yourself' (là chính mình). Mỗi con người đều đặc biệt theo cách riêng, sự phê bình và chỉ trích không giúp ta tốt lên, sự thiếu hoàn hảo sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn và bạn là phiên bản duy nhất trên thế giới. Đừng thay đổi! Hãy chứng minh bản thân mình.

Chữ B thứ hai là 'be ready' (luôn sẵn sàng). Các bạn biết đấy, cơ hội luôn đến với tất cả chúng ta nhưng những người đủ khả năng mới có thể biến chúng thành thành công. Nhiều người từng cho rằng chiến thắng của tôi chỉ đơn thuần là may mắn. Đúng vậy! May mắn đó đến từ sự cố gắng và tâm huyết của tôi.

image_2061024931

Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị và sẵn sàng. Khi cơ hội gõ cửa, bạn cần là người biến nó thành hiện thực. Chữ B thứ ba là 'be surrounded by great people' (hãy luôn ở bên cạnh những người tuyệt vời). Nếu muốn đi nhanh, đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tôi không thể thành công nếu không có sự chung sức của đội ngũ ở Việt Nam và Thái Lan".