MC Hoàng Oanh rơi nước mắt vì hành động ngọt ngào của con trai khi thấy mẹ buồn

( PHUNUTODAY ) - MC Hoàng Oanh đã đăng tải khoảnh khắc bên cạnh con trai. Đồng thời cô còn tiết lộ sự tinh tế, hiểu chuyện của con khi thấy mẹ buồn.

Mới đây, Hoàng Oanh hạnh phúc chia sẻ khi cô chuẩn bị rưng rưng nước mắt con trai đã nhanh chóng có hành động an ủi mẹ: "Con cười, mẹ khóc. Thanh niên Max tự nhiên ôm mẹ hôn một cái! Thanh niên mẹ tự nhiên mít ướt ghê". Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con Hoàng Oanh đã khiến cư dân mạng "tan chảy": "Thương hai mẹ con lắm", "Cưng hai mẹ con quá", "Max tình cảm quá ạ"..

hoaonan

Hiện tại Hoàng Oanh luôn cố gắng nỗ lực trong công việc cũng như quan tâm đến Max để đem lại cho con trai một môi trường sống tốt nhất. 

Con trai Hoàng Oanh hiện đã lên 2 tuổi, đang học mẫu giáo và bập bẹ tập nói. Cậu bé hiếu động, thích chạy nhảy và giao lưu với mọi người. Đặc biệt, Max có tính tự lập, có thể tự chăm sóc bản thân. Chia sẻ về cách dạy con, Hoàng Oanh bộc bạch: “Con hay nhõng nhẽo khi mẹ xếp một cái nhà không đúng ý, chọn một cái áo không đúng màu yêu thích. Chính lúc này, tôi chuẩn bị tâm lý và kiến thức kỹ lưỡng, cố gắng bình tĩnh, trò chuyện để hiểu con. Ngược lại, Max cũng biết học cách truyền đạt điều bản thân mong muốn thay vì cứ nhõng nhẽo với người lớn”.

hoang-oanh-va-con-trai-6-5642

Hoàng Oanh cũng tích cực trau dồi cho con những kỹ năng mềm ngay từ nhỏ. Đặc biệt, cô luôn chú trọng dạy con về cội nguồn dân tộc. Người đẹp nói: “Lúc Max chưa đi học, cứ rảnh là hai mẹ con cùng đi công viên chơi, đi bơi. Mỗi tối đọc sách để dạy con biết thêm về tiếng Việt. Tôi muốn Max biết được rằng con được yêu thương, được rèn luyện những thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam”

Thời gian bận rộn chạy show hay lưu diễn, Hoàng Oanh đưa con sang nhà ông bà ngoại. Tại đây, cậu bé được thỏa thích vui chơi và tương tác với mọi người. Nữ MC bộc bạch: “Nhiều lúc đi làm ở xa, tôi đưa Max và ông bà ngoại theo cùng để cả nhà có nhiều thời gian bên nhau. Nhờ vậy, con có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, vui vẻ, hòa đồng và không nhõng nhẽo. Chưa kể, cả gia đình rất thích chụp ảnh nên có được một 'gia tài' to lớn là những hình ảnh kỷ niệm bên nhau".