Hồ Ngọc Hà bị nghi mượn chuyện "bóc phốt" để ra sản phẩm mới

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tuyên bố "bóc phốt" một nhân vật trong showbiz thì cũng là lúc Hồ Ngọc Hà tiết lộ về dự án sản phẩm mới. Điều này khiến khán giả đặt ra sự nghi ngờ về câu chuyện "bóc phốt" của "Nữ Hoàng giải trí"

 Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một hình ảnh mới kèm dòng trạng thái: "Tháng mới nghĩ mấy cái mới và bài hát mới".

1
2

Điều này vô tình làm khán giả đặt dấu hỏi không biết có phải người đẹp mượn chuyện "bóc phốt" để quảng bá cho sản phẩm mới hay không. Bởi cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng trạng thái với giọng bực tức, khẳng định sẽ đưa một nhân vật showbiz ra trước sự thật. Công chúng thì liên tục tò mò không biết đã có chuyện gì xảy ra và ai là người khiến cô khó chịu đến vậy. Nhưng giữa lúc ồn ào, Hồ Ngọc Hà chỉ im lặng mà không đưa ra thêm bất cứ lời giải thích nào. 

Cộng đồng mạng tỏ ra nghi ngờ

Cộng đồng mạng tỏ ra nghi ngờ

Tuy nhiên, bên cạnh đó việc "thả thính" sẽ có bài hát mới của "Nữ hoàng giải trí" khiến nhiều khán giả háo hức. Bởi cũng lâu rồi trên đường đua Vpop vắng bóng Hồ Ngọc Hà. Do vậy, mọi người vô cùng chờ đợi màn comeback này, chắc chắn là sẽ vô cùng xuất sắc.