Hồ Quang Hiếu bị vợ sắp cưới bóc tính xấu chỉ sau 1 tháng sống chung

( PHUNUTODAY ) - Hồ Quang Hiếu hài hước nói vợ khá lười, ngủ nhiều nhưng lại giỏi việc quán xuyến nhà cửa. Còn Tuệ Như nói về tật xấu của Hồ Quang Hiếu là vứt đồ lung tung.

Sau khi, Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái yêu 3 tháng và tiết lộ đã đăng ký kết hôn với cô, nhất cử nhất động của cả hai đều thành tâm điểm bàn tán. Hồ Quang Hiếu hài hước nói vợ khá lười, ngủ nhiều nhưng lại giỏi việc quán xuyến nhà cửa. Còn Tuệ Như nói về tật xấu của Hồ Quang Hiếu là vứt đồ lung tung: “Đôi lúc tôi nói mãi mà anh Hiếu không thay đổi nên tôi giận, không thèm nói chuyện. Song anh Hiếu cứ đi theo tôi năn nỉ, thế là chuyện đâu lại vào đấy”.

hqh2

Tuệ Như cho hay, ngoài việc không ngăn nắp thì cô cảm nhận ở Hồ Quang Hiếu mọi thứ đều hoàn hảo. "Chúng tôi đang lên kế hoạch có em bé. Tôi từng rất sợ tình trạng phụ nữ bị trầm cảm khi mang bầu, sau sinh. Song với anh Hiếu thì tôi an tâm. Anh là người của gia đình, yêu thương, quan tâm người thân từng chút một. Tôi và anh Hiếu cũng tìm hiểu rất nhiều về kiến thức sức khỏe trước khi mang thai và trong giai đoạn mang thai để có một thai kỳ khỏe mạnh. Chúng tôi cũng thích có nhiều con", cô nói.

Hồ Quang Hiếu nói rằng hiện tại anh sống có trách nhiệm hơn, sau chạy show đều liền về tổ ấm, quan tâm, chia sẻ mọi buồn vui cùng vợ.

hoquanghieu1

"Tôi thấy cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng, nhiều niềm vui. Bây giờ tôi có người nấu ăn, giặt đồ giùm… nên càng sướng hơn nữa.Tôi không biết thời gian sau sẽ ra sao nhưng tôi nghĩ chắc chắn sẽ vui", Hồ Quang Hiếu bày tỏ. Anh cũng nói về chuyện tình của mình: "Tôi có nhiều người bạn yêu lâu năm nhưng không tiến được hôn nhân. Tôi nghĩ mọi thứ đều là duyên số. Khi gặp được Tuệ Như, tôi cảm nhận đây là người có thể đồng hành cùng mình nên quyết định nhanh. Tôi nghĩ mình đủ chín chắn để quyết định mọi thứ".

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1983, quê Đắk Lắk, nổi tiếng qua nhiều bản hit như: Chỉ cần em hạnh phúc, Không cảm xúc, Con bướm xuân, Đổi thay, Nơi ấy con tìm về… Còn Tuệ Như sinh năm 2000, quê Cà Mau, hiện là người mẫu tự do. Người đẹp từng tham gia trình diễn thời trang trong show của nhiều nhà thiết kế Việt.