Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi khi đăng tải khoảnh khắc nhạy cảm với vợ sắp cưới

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc cả hai tương tác với nhau đã vấp phải sự chỉ trích vì được cho là phản cảm, không phù hợp.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu đăng đoạn clip cùng vợ sắp cưới tuy nhiên lại vô tình vướng vào tranh cãi. Cụ thể trong clip này, anh bế vợ sắp cưới rồi thả xuống kệ bàn, bạn gái cũng tỏ ra hợp tác và mong chờ khoảnh khắc lãng mạn từ nam ca sĩ. Thực tế Hồ Quang Hiếu chỉ đang lấy món đồ ở tủ dưới nơi bạn gái đang đứng, đây cũng là trend trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khoảnh khắc cả hai tương tác với nhau đã vấp phải sự chỉ trích vì được cho là phản cảm, không phù hợp.

Empty
Empty

Hồ Quang Hiếu công khai có bạn gái vào ngày 16/4. Chỉ sau hơn một tuần, nam ca sĩ gây bất ngờ khi cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương. Đến 26/5 vừa qua, anh thông báo đăng ký kết hôn.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ anh và Tuệ Như lần đầu gặp gỡ trong một buổi tiệc sinh nhật của bạn bè. Khi ra về, Tuệ Như đi nhờ xe Hồ Quang Hiếu, cả hai trò chuyện và xin Facebook của nhau. Sau thời gian trò chuyện, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như dần cảm mến vì nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ và cùng mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình. 

saostar-ddjn2x1ozi5fyt1a

Hồ Quang Hiếu cho biết bạn gái anh cao 1m80 mà anh chỉ cao 1m72 nên rất ngại khi đi bên cạnh Tuệ Như. Ca sĩ chọn giải pháp mang giày độn chiều cao để bớt tự ti. 

“Tôi thường đi trước bạn gái để đỡ quê về chiều cao. Tôi chỉ không thích chiều cao của bạn gái thôi, còn mọi thứ đều hoàn hảo. Tuy còn trẻ nhưng Tuệ như có suy nghĩ chín chắn, là người phụ nữ của gia đình. Tôi từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi gặp Tuệ Như tôi như được trẻ ra và có nhiều cảm xúc mới mẻ”, nam ca sĩ tâm sự. 

Chia sẻ về dự định sắp tới, giọng ca sinh năm 1983 tiết lộ sẽ có em bé trong năm nay, sau đó mới tổ chức hôn lễ. "Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu 3 tháng đã muốn có con, nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã già rồi, phải xác định thôi, sợ sống trong cô độc lắm. Việc có con trước cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi con lớn, chúng tôi mới kết hôn để con chứng kiến ngày hạnh phúc của bố mẹ", anh chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link