Hồ Quang Hiếu đáp trả cực gắt khi bị gọi bằng "cô"

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ liền thẳng thắn đáp trả cực gắt: "T** đàn ông sao kêu *** bằng cô hoài vậy".

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đăng tải khoảnh khắc lên đồ bảnh bao với visual chuẩn soái ca. Anh viết: "Phù thủy thì phù phép còn anh thì phù hợp với em". Tuy nhiên, có tài khoản để lại bình luận kém duyên: "Hợp thì phò mã còn không hợp là phù mõ nha cô". Ngay lập tức, nam ca sĩ liền thẳng thắn đáp trả cực gắt: "T** đàn ông sao kêu *** bằng cô hoài vậy".

Sau mối tình dang dở với Bảo Anh, nam ca sĩ có phần kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Hồ Quang Hiếu chỉ tiết lộ, hiện anh hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí. 

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ nổi tiếng, anh là chủ nhân của loạt bản hit như Con bướm xuân, Còn lại gì sau cơn mưa, Đừng buông tay anh, Nơi ấy con tìm về, Mẹ, … Về đời tư, anh từng hẹn hò Bảo Anh.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn hẹn hò năm 2015, công khai hẹn hò năm 2016. Giọng ca Con Bướm Xuân cho biết đã từng nghĩ đến chuyện cưới xin, song Bảo Anh không đồng ý vì còn quá trẻ.

Tháng 10/2017, cặp đôi showbiz bất ngờ xác nhận chia tay sau 2 năm hẹn hò, lý do người trong cuộc đưa ra là không còn đồng điệu quan điểm sống.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ: "Chúng tôi cũng không làm bạn, không liên lạc. Tôi cũng không theo dõi hoạt động gì của cô ấy cả, lâu lâu thấy trên mạng thì vào xem xíu thôi. Đó gọi là nhiều chuyện coi một xíu thử dạo này có thay đổi gì không thôi".

Còn về phía Bảo Anh, cô cũng từng bày tỏ: "Tôi nghĩ đa phần khi xảy ra chuyện gì không vui thì mọi người sẽ nói về phần tiêu cực lớn hơn. Nhưng nếu nhìn nhận sự chia tay dưới góc nhìn khác thì mình sẽ hiểu nguyên nhân dừng lại. Với tôi, khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, mình sống được bao lâu đâu mà phải giữ lại. Nếu người kia không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi vì họ không có được người hết lòng với họ". Đồng thời cô cũng giải thích lý do ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư: "Tôi nghĩ người nổi tiếng là được công chúng yêu thương, ngưỡng mộ về họ trong một ngành nghề nào đó chứ không phải ngày nào cũng lên báo là người nổi tiếng".

bao-anh-phan-ung-bat-ngo-khi-bi-hoi-ve-ho-quang-hieu-con-ngam-thua-nhan-co-hanh-phuc-moi-sau-chia-tay-2a1-5900158

Bảo Anh cũng tiết lộ chuyện kết hôn trong tương lai: "Tôi lúc nào cũng cởi mở đón nhận mối quan hệ khác nhưng hôn nhân là duyên số, khi nào nó tới thì tới chứ tôi không đưa ra chuẩn mực gì hết. Tôi có tiêu chuẩn trong âm nhạc vì đó là thứ mình điều chỉnh được nhưng con người không thay đổi được nên tôi không đặt ra tiêu chuẩn. Tôi chỉ cần người kia tử tế, đồng điệu với mình ở một số điểm để 2 cá thể có thể dung hòa được với nhau. Tôi nghĩ nửa kia sẽ cùng mình làm cho nhau tốt hơn, còn việc sẵn sàng thay đổi vì tôi, tôi không muốn".