Hồ Quang Hiếu thừa nhận đã có bạn gái sau 5 năm chia tay Bảo Anh, hé lộ thời điểm cưới

( PHUNUTODAY ) - Giọng ca sinh năm 1989 cho biết hiện anh đang hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi. C

Mới đây, khi chia sẻ về bộ ảnh chụp cùng người mẫu xinh đẹp, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ việc anh đã có người yêu, thậm chí còn đã tính đến chuyện kết hôn. Cô gái đặc biệt này là người ngoài ngành giải trí, đến với nam ca sĩ vào thời điểm anh đã đủ chín chắn, trưởng thành trong tình yêu. Hồ Quang Hiếu tâm sự: "Chuyện tình cảm tôi không nói trước được điều gì. Tôi yêu một cách chân thành, không nóng vội. Tôi đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn và tốt đẹp".

k

Chia sẻ thêm về việc muốn kết hôn khi ở ngoài tuổi 30, Hồ Quang Hiếu thừa nhận việc bạn bè "yên bề gia thất" khiến anh cũng muốn có "bến đỗ" cho riêng mình. "Đôi lúc tôi cũng thèm cảm giác đi làm về có vợ xinh, con ngoan chào đón. Tôi nghĩ đó là ước muốn của những người trưởng thành. Tôi chỉ hy vọng một nửa của mình hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của tôi. Nhưng nếu có gia đình, tôi cũng sẽ dành thời gian nhiều cho tổ ấm của mình chứ không thể chạy show dày đặc như thời trẻ", Hồ Quang Hiếu nói. 

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò vào năm 2016. Cho đến tháng 10/2017, cặp đôi bất ngờ xác nhận chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối. Lý do người trong cuộc đưa ra là vì không còn đồng điệu quan điểm sống.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ: "Chúng tôi cũng không làm bạn, không liên lạc. Tôi cũng không theo dõi hoạt động gì của cô ấy cả, lâu lâu thấy trên mạng thì vào xem xíu thôi. Đó gọi là nhiều chuyện coi một xíu thử dạo này có thay đổi gì không thôi".

Còn về phía Bảo Anh, cô cũng từng bày tỏ: "Tôi nghĩ đa phần khi xảy ra chuyện gì không vui thì mọi người sẽ nói về phần tiêu cực lớn hơn. Nhưng nếu nhìn nhận sự chia tay dưới góc nhìn khác thì mình sẽ hiểu nguyên nhân dừng lại. Với tôi, khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, mình sống được bao lâu đâu mà phải giữ lại. Nếu người kia không biết trân trọng thì tội nghiệp họ thôi vì họ không có được người hết lòng với họ". Đồng thời cô cũng giải thích lý do ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư: "Tôi nghĩ người nổi tiếng là được công chúng yêu thương, ngưỡng mộ về họ trong một ngành nghề nào đó chứ không phải ngày nào cũng lên báo là người nổi tiếng".

bao-anh-phan-ung-bat-ngo-khi-bi-hoi-ve-ho-quang-hieu-con-ngam-thua-nhan-co-hanh-phuc-moi-sau-chia-tay-2a1-5900158

Bảo Anh cũng tiết lộ chuyện kết hôn trong tương lai: "Tôi lúc nào cũng cởi mở đón nhận mối quan hệ khác nhưng hôn nhân là duyên số, khi nào nó tới thì tới chứ tôi không đưa ra chuẩn mực gì hết. Tôi có tiêu chuẩn trong âm nhạc vì đó là thứ mình điều chỉnh được nhưng con người không thay đổi được nên tôi không đặt ra tiêu chuẩn. Tôi chỉ cần người kia tử tế, đồng điệu với mình ở một số điểm để 2 cá thể có thể dung hòa được với nhau. Tôi nghĩ nửa kia sẽ cùng mình làm cho nhau tốt hơn, còn việc sẵn sàng thay đổi vì tôi, tôi không muốn".