Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có bạn trai mới sau khi ly hôn chồng, cách xưng hô của con trai gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy phần nào mừng cho nàng hậu bởi mối quan hệ giữa bạn trai hiện tại của cô và hai con trai cô rất tốt.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã đăng tải đoạn clip hai con trai là Andy và Tony đua nhau khóc và gọi: "Ba Hy đâu?" khiến người mẹ hoa hậu dở khóc dở cười. Cô phải trấn an hai con là: "Ba Hy đi làm, tối ba Hy mới về chứ". Cô nàng than thở "Ủa! Alo? Cái gì dzậy trời! TẠO PHẢN hết rồi! Ông Hy ơi là ông Hy! Mệt mỏi quá". 

Empty
Empty

Nhiều bạn bè đã bật cười vì sự nhây của cặp song sinh nhà Đặng Thu Thảo. Đáp lại mọi người, cô cho biết, chính bản thân cũng không thể tin được hai đứa con mình lại cực lầy đến vậy. Nhưng fan hâm mộ cũng phần nào an tâm mối quan hệ giữa bạn trai hiện tại của cô và hai con trai cô rất tốt.

Trước đó trong một talk show, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có trải lòng về cuộc sống hiện tại và không khỏi xúc động khi ngẫm về cuộc hôn nhân để lại cho mình nỗi đau và cả nuối tiếc. 

“Lúc mang thai, tôi đã có dấu hiệu trầm cảm và sau sinh, tôi giật mình vì bản thân bị trầm cảm nặng nề. Đó là khoảnh khắc con khóc, tôi giật mình nhìn xuống tay, thấy cuộn giấy ăn đã bị mình ăn hết một nửa, miệng tôi vẫn đang ngậm giấy. Tôi thấy sợ hãi, sợ rằng nếu tiếp tục cuộc hôn nhân thì liệu có ổn không, sức khoẻ của tôi có đảm bảo không, liệu tôi có làm hại đến con mình không?...", cô kể. 

d

Một tháng trước khi ly hôn, Đặng Thu Thảo từng sốc với những hình ảnh của chồng với “tiểu tam”. “Tôi bị kiệt sức, ngã lăn ra, bị co giật, sùi bọt mép và mất hơi thở. Lúc đó chồng cũ hô hấp nhân tạo để tôi thở lại và đưa đi cấp cứu”. 

Theo Đặng Thu Thảo, khi ly hôn, cô chỉ có ước muốn duy nhất là được nuôi dưỡng hai con dù trong túi chưa có đến 100 nghìn đồng. Để bản thân có thể trở lại như xưa, những lúc đêm khuya khi hai con chìm vào giấc ngủ, Đặng Thu Thảo mở livetream trên Facebook, tự nói chuyện, tự cười. 

Người đẹp tiết lộ rằng, nhiều lúc cô cảm thấy bế tắc, mệt mỏi vì hai con ốm, bố mẹ cũng bị bệnh. Có những đêm cô gục xuống ngủ, muốn buông xuôi tất cả bởi không biết làm cách nào. Khi hộp sữa cuối cùng của hai con sắp hết, cô buộc phải nhắn tin nhờ chồng cũ hỗ trợ nhưng anh từ chối.