Hoa hậu Bảo Ngọc gây tranh cãi khi được xếp đứng giữa Thùy Tiên và Hà Kiều Anh

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng Bảo Ngọc xét về tuổi đời lẫn tuổi nghề đều thua kém Hà Kiều Anh và Thùy Tiên nên vị trí đứng này có phần hơi vô lý.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để chuẩn bị cho chương trình Áo dài gặp gỡ lụa Thái trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế.

Đoàn người đẹp lần này hội tụ đủ những nàng hậu hot nhất showbiz Việt: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Lona Kiều Lona, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi.

bn

Tuy nhiên vị trí đứng khi kết phần biểu diễn gây tranh cãi khi Bảo Ngọc được xếp đứng giữa trong khi Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Miss Grand International 2021 Thùy Tiên được xếp 2 bên. Nhiều người cho rằng Bảo Ngọc xét về tuổi đời lẫn tuổi nghề đều thua kém Hà Kiều Anh và Thùy Tiên nên vị trí đứng này có phần hơi vô lý.

Thực tế là cách đây không lâu, khi tham dự sự kiện chấm thi nhan sắc ở một trường đại học, Bảo Ngọc cũng được BTC ưu ái xếp ở vị trí trung tâm thay vì MWVN 2022. Sau chiến thắng cao quý, Bảo Ngọc được nhận xét có sự thăng hạng về thần thái và độ tự tin mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

bao-ngoc-duoc-uu-tien-dung-vi-tri-trung-tam-sau-dang-quang-quoc-te-c83e290b

Thời điểm vừa trở thành Á hậu 1 MWVN 2022, mỹ nhân gốc Cần Thơ nhiều lần bị nghi cố chiếm spotlight của Hoa hậu Mai Phương. Trước nhiều ồn ào, người đẹp và MWVN 2022 phải cùng lên tiếng đính chính để tránh hiểu lầm không đáng có. 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, tại Cần Thơ. Cô được biết đến khi tham gia 2 đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia, gồm Hoa hậu Việt Nam 2020 (top 22) và Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Á hậu 1).

Bảo Ngọc được cho là có khá nhiều thế mạnh khi đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ngoài chiều cao "khủng" 1m85, 3 vòng 85 - 62 - 95, cô còn sở hữu IELTS 8.0, ứng xử thông minh, nhạy bén.

Ngoài giải Á hậu 1, Bảo Ngọc cũng được trao danh hiệu Người đẹp thời trang và Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trả lời phỏng vấn sau khi đạt giải Á hậu 1, cô gái Cần Thơ nói: "Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho tôi. Tôi tin vào sự lựa chọn, góc nhìn của giám khảo. Tôi có thời gian để hoàn thiện, theo đuổi hành trình sắp tới. Biết đâu tôi có cơ hội tham gia một đấu trường khác". 

Sau khi xuất sắc vượt qua 70 thí sinh là các đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc trở thành Tân Miss Intercontinental 2022.