Bảo Ngọc lên tiếng khi bị chê trách chưa thực hiện vai trò của Hoa hậu liên lục địa 2022

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hành trình của một Miss Intercontinental 2022 vào năm sau.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức đăng quang Hoa hậu Lục địa 2022 cách đây không lâu. Tuy nhiên sau đăng quang, cô liên tục nhiều lùm xùm, mới đây nhất là việc có nhiều ý kiến cho rằng cô vẫn chưa có hoạt động thực hiện nhiệm vụ của một đương kim hoa hậu.

Về phía Bảo Ngọc, cô cũng đã có những chia sẻ trên trang TikTok của mình nhằm giải thích sự việc trên. Cô cho biết hiện tại đang thực hiện một số dự án thiện nguyện trong vai trò là Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và chuẩn bị tốt cho hành trình đương nhiệm sắp tới. Cô cũng khẳng định đã được sự chấp thuận giữa các bên nên sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hành trình của một Miss Intercontinental 2022 vào năm sau. 

image_49366a57a9

Ngay sau đó, Bảo Ngọc lên tiếng lý giải về việc chưa thể ra nước ngoài công tác với vai trò đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022: "Nếu ai có thắc mắc tại sao giờ này Bảo Ngọc vẫn chưa đi nước ngoài thì cả mình và cả bên Miss Intercontinental cũng thông nhất là dù gì cũng đã lỡ về rồi nên trong thời gian này mình xem như là một khoảng thời gian chuẩn bị để có thể làm tốt hơn cho cái hành trình dự kiến bắt đầu cho năm sau. Vì năm nay ngoài việc Bảo Ngọc có làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, đi sự kiện bên Sen Vàng và đồng thời là quyền lợi của Top 3 vẫn còn tồn đọng. Mọi người cũng thấy là mình đi thi nhanh quá nên chưa kịp trả hết tài trợ nên mình sẽ tranh thủ giải quyết hết những cái điều đó và mình sẽ set up, dàn trận sẵn cho năm sau".

"Năm nay dàn trận năm sau mình bung, nên mình muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được. Mong mọi người hiểu cho Ngọc, Sen Vàng và Miss Intercontinental nha", Bảo Ngọc chia sẻ thêm.  

bao-ngoc-11-16658001160021082917337-1665881983998-1665881984284811079200

"Để xin được kinh phí không phải chuyện dễ dàng đâu. Bảo Ngọc làm trong ngành Marketing nên cái việc mà đi xin kinh phí và gọi vốn thì cũng là cái mình hay làm nhưng tất nhiên khi làm hoa hậu thì phải gọi vốn bằng cách khác. Với lại mình gọi từ thiện thì phải nhẹ nhàng nữa chứ không phải sỗ sàng hoặc mạnh mẽ xông thẳng vào vấn đề như các đợt trước. Bật mí với mọi người là lần này mình cũng gọi được một phần đầu tư khá là ổn vượt chỉ tiêu. Lần này về nước mình làm được hơn cái dự định của mình", cô tiết lộ.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang theo học tại trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Quốc tế được thành lập vào năm 2003, trực thuộc quản lý của khối Đại học Quốc gia TP.HCM; đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy hoàn toàn tiếng Anh. 

Vượt qua những đối thủ "không phải dạng vừa" đến từ các châu lục khác nhau, Á hậu Bảo Ngọc khiến khán giả Việt Nam tự hào khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 vào ngày 15/10 vừa qua.