Fan hâm mộ tiết lộ sự thay đổi của Hồ Văn Cường, khẳng định nam ca sĩ đã không còn hiền như xưa

08:13, Thứ năm 08/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Cụ thể fan nhí này chia sẻ cảm giác như Hồ Văn Cường thay đổi nhiều, từ tính cách cho đến phong cách biểu diễn, tất cả đều khác hơn so với trước đây.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã nhận được "mưa lời khen" về kỹ năng âm nhạc lẫn trình diễn đều có sự cải thiện đáng kể. Một fan nhí đã chia sẻ cảm giác như Hồ Văn Cường thay đổi nhiều, từ tính cách cho đến phong cách biểu diễn, tất cả đều khác hơn so với trước đây.

"Xem show về em ấy nằm thủ thỉ: Mẹ chắc con thức tới sáng quá, con nhớ lúc lên tặng hoa cho anh Cường là con ngủ không được. Con thấy dạo này anh Cường sung hơn nhiều, cô Loan nằm bên cạnh hỏi sung thế nào, ẻm giải thích: 'Là không còn hiền, không còn buồn buồn, vui vẻ với hát lắc lắc người nữa'", người này viết trên diễn đàn fan của Hồ Văn Cường. 

hvc

Sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi – cố ca sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ đã dừng hợp tác cũng như trả lại các kênh MXH cho công ty mẹ nuôi. Sau một thời gian ở ẩn vì ồn ào, dưới sự giúp đỡ của ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường trở lại showbiz. nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Từ khi xác nhận đỡ đầu Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn liên tục khiến khán giả bất ngờ khi tổ chức các sự kiện đưa nam ca sĩ trẻ trở lại với con đường nghệ thuật. Ngọc Sơn không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về cát-xê giọng ca 18 tuổi nhận được trong sự kiện đó.

Ngọc Sơn chia sẻ: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

ngoc-son-chia-se-catxe-khung-cua-ho-van-cuong-tao-liveshow-rieng-bb1f2c88

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ thêm tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn định. "Mọi thứ hỗ trợ cho Cường đều nằm trong một sự tế nhị, hai anh em hết mình giúp cho Cường đứng trên đôi chân của mình. Show của Cường là show của Hồ Văn Cường chứ không phải Ngọc Sơn đem theo, không phải show Ngọc Sơn kèm theo Cường rồi muốn trả Cường nhiêu thì trả. Mỗi cuộc sống nó có cái khác nhau".

Trước đó, Ngọc Sơn tâm sự: "Nhìn hoàn cảnh của Cường, Ngọc Sơn và Bầu Thụy thương lắm. Khán giả hãy xem Cường như con em trong nhà. Ai cũng có sai sót, bản thân Ngọc Sơn cũng vậy. Chuyện đã qua hãy bỏ qua để nâng đỡ nhau tốt hơn. Ngọc Sơn và Bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện, dạy dỗ, hướng dẫn cháu Cường hát hay hơn".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh