H’Hen Niê trang điểm xinh đẹp là vậy mà không biết bao nhiêu lần quên kẻ chân mày

( PHUNUTODAY ) - H'Hen Niê là một trong số ít các nàng hậu cập nhật rất nhanh những xu hướng trang điểm, làm tóc nhưng hàng chân mày thì thường xuyên lỗi.

Hoa hậu H'Hen Niê giờ đây là biểu tượng sắc đẹp của Vbiz và làm thay đổi khá nhiều định nghĩa cũng như chuẩn mực nhan sắc chung của giới trẻ.  Mỹ nhân sinh năm 1992, thường xuyên xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy như một nữ hoàng. H'Hen Niê là một trong số ít các nàng hậu cập nhật rất nhanh những xu hướng trang điểm.

Thông thường, cô được các chuyên gia làm đẹp thực hiện trang điểm trong mỗi lần đi quay hình hay tham dự event. Nhưng khi cô tự xử thì thường xuyên kẻ chân mày. Đây cũng chính là điểm duy nhất mà cô dù đã tập luyện. Dù đã qua rất nhiều lần vẫn không thể kẻ hay tỉa lông mày một cách thuần thục được. 

Empty

H'Hen Niê sở hữu vẻ đẹp quyền lực, sắc sảo hơn người. Nhan sắc của cô mang nét cá tính, rắn rỏi.

Empty

Cô biến hoá linh hoạt từ những tông trang điểm đậm đến nhạt và hiền hoà. Dù là phong cách nào cô cũng làm toát lên vẻ mạnh mẽ của khuôn mặt. 

Empty

Hình ảnh trang điểm môi đỏ mắt khối nhận được nhiều đánh giá cao.

Cô từng cho biết bản than mất đến 3 năm  mới kẻ lông mày thuần thục. Thời điểm tham dự Miss Universe 2018 cô cũng kẻ lông mày bị lệch. Mỗi làn 10 - 15 phút make up với những lần đi chơi với bạn bè, trong đó kẻ lông mày là mất thời gian của nàng hậu nhiều nhất.

Hình ảnh đăng lên H'Hen Niê cũng hốt hoảng vì cô lại quên kẻ cái chân mày trước khi ra đường và xuất hiện trước những mỹ nhân khác. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng do trải qua hơn 4 tháng đi làm tình nguyện viên chống dịch, H'Hen Niê để mặt mộc hoàn toàn. Giờ đây trong những ngày bình thường mới, khi xuất hiện không có ekip trang điểm bên cạnh là cô cũng quên luôn đôi chân mày ngọc ngà của mình.

Empty

Dẫu vậy H'Hen Niê thường quên kẻ chân mày, cô thường đội mũ để che đi.

Empty

Nàng hậu từng tém chân mày nhưng nhiều lần bị hư.

Empty

Có lúc lại tự kẻ không hài hoà.  Đây là thành quả.

Empty

Nàng hậu giờ đây đã kẻ chân mày ổn hơn nhưng vẫn chưa được như cô mong đợi. 

Cô từng phải tập hàng giờ trước gương để có thể kẻ được 2 bên lông mày đều nhau và rồi thành quả sau bao lần vẫn tự biến thành khuyết điểm. Nhờ việc chăm chỉ học cách trang điểm à hiện tại H'Hen Niê có thể tự make up cực kỳ chuyên nghiệp những khi không có chuyên viên trang điểm cho mình, chỉ thiếu một chút thôi là hoàn hảo. 

May mắn là hàng lông mày của H'Hen Niê khi make up sắc sảo và khi trang điểm nhẹ nhàng đơn giản. Hàng lông mày của nàng Hậu luôn là niềm ước ao của các chị em khi có độ cong sắc nét, giúp nhan sắc của nàng Hậu cá tính, quyến rũ và cực kỳ "Tây".