Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng phản hồi khi liên tục bị soi béo lên, bụng sồ sề

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô có tăng cân chút xíu mà do trang phục chứ không phải béo lắm rồi.

Liên tục gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi về hình thể của mình. Từ việc được chú ý vì vòng 3 căng tròn đến việc can thiệp chỉnh sửa để giúp những bộ phận trên cơ thể thon gọn hơn. Trong bức ảnh khi dự một sự kiện nước ngoài, nàng hậu này lộ lõ bắp tay to khi chưa can thiệp photoshop hay bức ảnh đi mua sắm lại thấy vòng eo sồ sề.

Kỳ Duyên giải đáp thắc mắc của dân mạng về việc có đang béo lên hay không.

Kỳ Duyên giải đáp thắc mắc của dân mạng về việc có đang béo lên hay không.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng đang bày tỏ thắc mắc liệu Kỳ Duyên có đang béo lên hay không. Chân dài 9x ngay lập tức có phản hồi, cụ thể cô viết: "Mặc áo thun mà, bụng sẽ to. Đúng là mình có lên một xíu cân vì ăn để tập cho khoẻ thôi chứ không có phải béo lắm rồi đâu nhé!".

Vào ngày 12/5 vừa qua, hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với chiếc đầm đỏ được cắt xẻ tinh tế rại một sự kiện ở Malaysia. Thế nhưng, một người có mặt tại sự kiện bất ngờ đăng tải ảnh chụp Kỳ Duyên và đăng tải lên mạng xã hội. Trong bức ảnh này, ai nấy không khỏi bất ngờ bởi thân hình phát tướng, phần vai và bắp tay cực thô của nàng hậu. Nếu so sánh với loạt ảnh đã qua chỉnh sửa của Kỳ Duyên trước đó, quả thực thân hình mĩ miều của cô đã biến mất.

Kỳ Duyên bị chụp lén và gây bất ngờ vì trông rất thô.

Kỳ Duyên bị chụp lén và gây bất ngờ vì trông rất thô.

Trước đó, loạt ảnh mới đây của Kỳ Duyên được đăng tải trên mạng xã hội. Thoạt nhìn dân mạng sẽ chỉ chú ý sao dạo này Kỳ Duyên năng động, đầy niềm vui đến thế khi liên tục chia sẻ khoảnh khắc an nhiên tận hưởng cuộc sống. Hoặc trong ảnh, người ta sẽ chỉ thấy Kỳ Duyên mạnh tay mua rất nhiều đồ tới mức tay xách nách mang, xếp vào cốp xe mãi không hết đồ. Nhưng "chậm lại một chút" để thấy điều rõ hơn trong ảnh nào. Những mảng tường đang bị xô lệch tới mức méo mó mà đoán không nhầm là hậu cả của những cú chỉnh hình đầy táo bạo của nàng hậu.

image-2019-05-10-132150-1557469409402483343130-1517

/Khoevadep

La La