Hoa hậu Mỹ Linh bước vào cuộc đua hàng hiệu

( PHUNUTODAY ) - Đương kim Hoa hậu Việt Nam khoe khéo những món đồ hiệu đắt giá.

hoa-hau-my-linh 1

Có thể nói, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những người đẹp giản dị. Cô không chạy theo hàng hiệu đắt tiền như nhiều người đẹp khác mà trung thành với phong cách nhẹ nhàng thanh lịch hợp với tuổi của mình. Trong chuyến đi châu Âu vừa rồi, Đỗ Mỹ Linh sắm thêm một chiếc túi Chanel màu đỏ cam cho mình. 

hoa-hau-my-linh 2

Giày dép cũng vậy, cô không mấy khi đầu tư quá nhiều vào giày hiệu, người hâm mộ thấy Mỹ Linh thanh lịch sang trọng với đôi loafer cao gót của Gucci. Và trong chuyến du lịch châu Âu vừa qua, Đỗ Mỹ Linh sắm thêm cho mình một thiết kế giày đinh của Valentino để làm mới tủ đồ hiệu vốn dĩ vẫn luôn vừa phải của mình.

hoa-hau-my-linh 3

Trong chuyến du lịch châu Âu vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chinh phục fan hâm mộ với phong cách nhẹ nhàng thanh lịch của mình. Cô khéo chọn túi xách Dior lady dáng mini màu ghi sáng xuyệt tông với thiết kế áo len khoét vai thanh lịch của mình.

hoa-hau-my-linh 4

Đỗ Mỹ Linh cũng sắm thêm cho mình đôi Valentino giá 22 triệu.

hoa-hau-my-linh 5

Cô thường chọn phong cách trẻ trung đơn giản khi thì váy liền màu đen, khi lại mix cùng chân váy ngắn và áo len xuyệt tông khi diện chiếc túi này.

hoa-hau-my-linh 6

Đôi lúc lại trở về làm cô nữ sinh mộng mơ và năng động với váy đen cotton mix cùng khoác jeans. 

hoa-hau-my-linh 7

Bomber jacket cũng được mỹ nhân sinh năm 1996 sử dụng để giữ ấm trong chuyến công tác ở trời Âu.