Hoa hậu Ngân Anh tiết lộ phản ứng của ông xã khi biết vợ mang thai, nghe xong ai cũng "cười bò"

14:11, Thứ bảy 26/08/2023

( PHUNUTODAY ) - "Khi đó cảm xúc của tôi chỉ là 50-50, vừa muốn có liền, vừa chần chừ một chút, nhưng không lẽ lúc đó thả là có liền nên chúng tôi cứ trong tâm thế thoải mái nhất", cô tâm sự.

Mới đây, chia sẻ với Ngoisao, HH Lê Âu Ngân Anh hiếm hoi nói về cảm xúc khi biết mình mang thai. Cô cũng tiết lộ phản ứng hài hước của ông xã khi phát hiện vợ có tin vui. Cô nói: "Đó là một cảm xúc khó tả mà tôi sẽ không bao giờ quên. Chắc là tôi khác mẹ bầu khác một chút là cơ thể tôi khá nhạy. Lúc tôi thử thai là chưa đến chu kì tiếp theo, đáng lẽ chu kì tiếp theo mới thử nên thường các mẹ bầu hay bị trễ rồi mới bắt đầu thử que"

Cô tiết lộ thời điểm đó dù tháng 3 nhưng cô vấn cảm thấy rất nóng, đi vệ sinh nhiều. Cô tâm sự: "Hai vợ chồng lên kế hoạch có em bé đã từ trước nên khi khám tiền sản xong hết thì mới nói với nhau sẽ thả. Thật ra năm nay, tôi cũng có nhiều dự án, đặc biệt có Hoa hậu đại dương vào tháng 8 nên tôi cứ lăn tăn, lỡ có em bé liền thì cũng khó trong công việc. Khi đó cảm xúc của tôi chỉ là 50-50, vừa muốn có liền, vừa chần chừ một chút, nhưng không lẽ lúc đó thả là có liền nên chúng tôi cứ trong tâm thế thoải mái nhất. Bác sĩ nói mọi thứ đều ổn hết chúng tôi mới thả, và 1 tháng sau có luôn.

ngananh

"Tôi cũng hơi cọc vì hóc môn thay đổi, rồi cũng cãi nhau qua lại, sau đó tôi không thèm nói nữa, tôi đi tắm. Không biết sao lúc đó tôi lấy một que thử, lúc đó cũng không nghĩ mình có, tự nhiên trong tâm thức thúc giục. Tôi cứ cắm que thử ở đó rồi tôi đi tắm, tắm xong bước ra thấy hiện lên 2 vạch. Ban đầu tôi cũng thấy hơi lạ vì lần đầu tiên thấy như vậy. Khi đó tôi vui lắm, nhưng trong đầu cũng suy nghĩ một đống thứ. Tôi nghĩ đến không biết sức khoẻ mình thế nào, có thay đổi nhiều không, rồi không biết phải thay áo cho con thế nào. Đó là những câu hỏi đầu tiên.

Lúc ra khỏi toilet tôi vẫn chưa nói cho chồng, mà tôi lại quên máy sấy trong đó, còn que thử tôi vẫn để cắm ở đó, để y nguyên như vậy. Rồi tôi nói chồng vào lấy máy sấy cho tôi. Lúc đó anh ấy cũng dùng dằng dữ lắm không chịu vô lấy, đợi tôi khóc bù lu bù loa ảnh mới vào nhà tắm để lấy. Xong ảnh thấy que cắm ở đó ảnh mới ngạc nhiên: "Ủa cái gì vậy vợ? 2 vạch là sao?". Anh tưởng COVID-19. Lúc đó chúng tôi gọi cho mẹ chồng đầu tiên, chúng tôi còn hỏi vậy là có bầu rồi đúng không má? Thật ra lúc đó thử là vẫn rất mới luôn. Khi đó hai vợ chồng cũng hỏi mẹ làm gì, mẹ làm thinh (cười). Vì 3 tháng đầu tiên mọi người cũng biết, dân gian hay kiêng cử không nói vì đó là 3 tháng rủi ro nhất. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi tìm kiếm rất nhiều trên google, xem 3 tháng này nên ăn gì, kiêng gì. Mình cũng rất tò mò là con trai hay con gái". 

Về phía Phan Tô Ny - ông xã của Ngân Anh, anh nói rằng, vợ đã mua cả que thử để xem trước giới tính nữa. Anh cũng rất tò mò nhưng cũng chiếu theo sách vở xem thuộc tuýp gì, trạng thái đó là bé trai hay gái.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh