Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ tiết lộ sự thật về vị hôn phu trước thềm đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Nàng hậu lần đầu tiết lộ bất ngờ về chồng và mối quan hệ với mẹ chồng tương lai.

Lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và Phạm Phú Đạt đã tổ chức vào sáng 27/11, lễ cưới sẽ được tổ chức ngày 10/12/2022 tới. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về vị hôn phu của mình với báo chí. Nàng hậu cũng lần đầu tiết lộ bất ngờ về chồng và mối quan hệ với mẹ chồng tương lai. 

hh-ngoc-han-1

Cô tâm sự: "Sau 5 năm tạm chia tay, chúng tôi quyết định hẹn hò lại vào năm 2017. Lúc đó, cả hai đã đủ trưởng thành, nhiều trải nghiệm hơn. Và quan trọng là sự hòa hợp vẫn còn đó, như những ngày đầu chúng tôi quen nhau. Đó là những điều tôi rất trân trọng.

Tôi từng nghĩ công việc của bạn trai không hợp với định hướng phát triển của bản thân. Công việc của một nhà ngoại giao nay đây mai đó, không tạo cho người bạn đời hay con cái của họ cảm giác ổn định. Tôi lại là người nhiều hoài bão, mong muốn được cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Đồng thời, tôi cũng kỳ vọng có thể khẳng định chỗ đứng của riêng mình với tư cách là một người yêu văn hóa Việt, luôn nỗ lực truyền tải những nét đẹp truyền thống văn hóa thông qua việc thiết kế, kinh doanh áo dài. Chính vì thế, tôi chọn dừng lại.

Tuy nhiên, khi chúng tôi quay lại, tư duy của tôi đã thay đổi rất nhiều. Thế giới phẳng và công nghệ đã giúp tôi dần thích nghi với chế độ làm việc từ xa. Khi thăm bạn trai ở nước ngoài, tôi vẫn điều hành, sắp xếp công việc rất tốt. Tôi nhận ra, không cần ở Việt Nam, tôi vẫn có thể phát triển sự nghiệp. Khi theo bạn trai công du, tôi còn có thêm cơ hội khám phá văn hóa những quốc gia khác.

Công việc ngoại giao của bạn trai và sứ mệnh quảng bá văn hóa Việt của tôi cũng có thể bổ trợ cho nhau. Ví dụ như sự kiện Ngày hội Văn hóa Việt Nam tại Ả Rập, tôi hỗ trợ bạn trai các tiết mục trình diễn áo dài, và sắp xếp các gian hàng quảng bá văn hóa cà phê Việt Nam. Đồng thời, tôi phụ giúp việc chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp, lãnh đạo, nhân sự đại sứ quán. Mọi người đều rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của chương trình và các sản phẩm từ Việt Nam. Sau đó, một số lượng lớn cà phê đã được xuất khẩu sang Ả Rập. Hai công việc tưởng như không liên quan nhưng rất hợp vì lẽ đó. 

ezgif.com-gif-maker_18

Nói về tính cách của chú rể, Ngọc Hân tiết lộ: "Ấn tượng đầu tiên là anh ấy rất thông minh, hóm hỉnh. Sau đó, tôi thấy đây là người thực tế và sống có trách nhiệm. Những tính cách đó bổ trợ rất tốt cho tôi. Bởi tôi là người sáng tạo, thích bay bổng. Anh ấy sẽ là điểm tựa vững chắc cho tôi trước mỗi quyết định lớn trong cuộc đời.

Ví dụ, khi tôi quá hào hứng triển khai một kế hoạch nào đó, anh ấy sẽ là người kéo tôi về mặt đất. Ngược lại, anh ấy hơi an toàn, tôi sẽ dùng sự bay bổng, sức sáng tạo của mình để bổ trợ cho điều đó.

Anh không phải kiểu người tặng hoa hồng hay viết thư tình vào những dịp trọng đại. Anh ấy là người tặng thẻ tập yoga khi tôi than đau lưng. Hoặc, tặng tôi một hợp đồng bảo hiểm trong dịp 8/3 hay ngày sinh nhật. Tính tôi bay bổng thế thôi, nhưng cũng là người thực tế. Tôi không thích hoa vì thấy phí tiền. Ví dụ tôi thích một thứ, nhưng anh không biết mua ở đâu, có thể đưa tiền tôi tự mua cũng được. Tôi cũng không thích những lời hoa mỹ nên anh rất hợp với tôi".

Khi được hỏi về mối quan hệ với mẹ chồng tương lại, Ngọc Hân nói: "Mẹ chồng tương lai khá giống mẹ đẻ tôi. Mẹ là mẫu phụ nữ truyền thống, tần tảo chăm lo cho gia đình nên luôn khiến tôi thấy dễ chịu. Mẹ cũng rất cảm thông cho công việc của tôi, thường khen tôi giỏi giang, chăm chỉ. Nhưng tôi cũng phải thừa nhận, mình chưa giỏi quán xuyến việc gia đình. Tôi sẽ học điều đó từ mẹ chồng tương lai.

Khi về nhà ăn cơm, tôi cũng có ý thức chia sẻ công việc với mẹ. Hoặc khi sáng tạo được một công thức mới, tôi có thể nấu cho mẹ ăn thử. Tuy không giỏi nấu các món truyền thống nhưng tôi rất chăm mày mò và đam mê chinh phục những món ăn độc lạ. Ví dụ như mỳ ramen Nhật và sườn cay Thái, tôi nấu rất ngon. Có lẽ mẹ nhìn được những ưu điểm của tôi và tôi rất biết ơn về điều đó".