Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ bênh Hương Giang giữa lùm xùm bị quản lý cũ tố vô ơn

( PHUNUTODAY ) - Từng vướng nghi vấn không ưa Hương Giang, nhưng Thu Hoài lần này đứng về phía người đẹp chuyển giới.

Chiều qua (18/1), showbiz Việt được phen xôn xao khi Hương Giang bị tố vô ơn. Thậm chí người này còn "tag" tên nữ doanh nhân Thu Hoài và tỏ vẻ đồng cảm với đàn chị khi cùng cảnh ngộ. "Nghề này buồn quá phải không chị, giờ em mới hiểu cảm giác của chị", người này nói với Thu Hoài. 

Mặc dù từng vướng nghi vấn hiềm khích với Hương Giang, song Thu Hoài không đứng về phía người này. Người đẹp cho rằng việc Hương Giang thay đổi ê-kíp làm việc là chuyện bình thường.

"Cái này chị phải nói thiệt, dù có là gì cùng nhau thì mỗi người cũng có lúc có ngã rẽ riêng. Không ai ở với ai cả đời, từ con cái, cha mẹ, anh em, nên nếu không va chạm gì đến chén cơm và gia đình là được em. Bạn ấy rồi cũng phải có team khác phù hợp hơn với công việc hiện tại. Đừng nghĩ vậy nữa thì sau này em mới có người mới đến chứ. Chị ví dụ: Em Kỳ (Lý Nhã Kỳ - PV) đến với em thì Kỳ cũng chia tay bạn cũ. Chả lẽ bạn cũ cũng nghĩ như em thì sao cho đặng nè. Thôi bỏ đi đừng nghĩ vậy nữa nhen", Thu Hoài nhắn nhủ.

thu-hoai 1

Quan điểm của nữ doanh nhân nhận được nhiều sự tán thành của cư dân mạng. 

Trước đó, quản lý Hương Giang đã lên tiếng phản hồi cáo buộc vô ơn ngay thời điểm scandal nổ ra. Phía Hương Giang cho biết, Hương Giang từng nhờ thông dịch viên giúp cô mua bản quyền cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ nhưng người này lại muốn chuộc lợi riêng, bị ban tổ chức cuộc thi ở Thái Lan từ chối. Sau khi biết được sự tình, Hương Giang cũng đã nói chuyện trực tiếp với người này và nhận được lời xin lỗi, tiếp tục làm việc cùng nhau vui vẻ nhưng bỗng nhiên lại bị tố vô ơn.

thu-hoai 2

Quản lý Hương Giang viết: "Thành công cùng nhau, hỗ trợ nhau toả sáng là điều quý giá, không ai có thể phủ nhận điều đó, nhưng khi 1 tập thể thành công thì ai cũng đều nhận được những kết quả xứng đáng cho mình, mọi người cũng đã biết đến bạn, bạn cũng có nhiều đối tác hơn, nhiều công việc hơn, bạn không đưa đi thi không công, cũng chưa ai phủ nhận công lao của bạn, nhưng đừng lấy nó làm lý do bắt người khác phải biết ơn cả đời, sống bỏ qua cho nhau làm việc với nhau vui vẻ đã là vui rồi. Còn làm việc không hợp nhau nữa thì thôi vui vẻ cái nào hợp thì làm chứ không ai đẩy ai đâu bạn nhé".