Hoà Minzy đi diễn vẫn không quên kêu gọi khán giả xem livestream bán hàng khiến fans thích thú

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tìm lại chiếc móng giả, Hòa Minzy đã tranh thủ PR cho công việc bán hàng của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Hòa Minzy tại một sự kiện. Ngay khi kết thúc phần trình diễn cô nàng đã hài hước chia sẻ "Thôi chết em rồi anh ạ, 200 bộ móng giả này đấy". Cô còn nhắc khéo khán giả nếu ai có nhặt được thì cho Hòa Minzy xin lại. Ngay sau khi tìm lại được chiếc móng tay đánh rơi, Hòa Minzy đã hài hước chia sẻ: "May quá, không thì lại còn 180 đấy, tại dạo này em hay bán đồ thanh lý á anh, mà bộ móng này giờ em thanh lý mà thiếu 1 móng thì còn 180... không được mọi người ạ".

202212050144432938-f6b8b42a-1787-4319-be13-79812244a0d2

Đặc biệt, sau câu chuyện cái móng giả, Hòa Minzy lại tranh thủ PR về công việc kinh doanh online dạo này của mình: "Dạo này như mọi người cũng biết là Hòa có bán hàng đó mọi người, thì tối nay ngay khi mà biểu diễn về có khả năng mình sẽ lên livestream á, nên là mọi người dự tiệc xong mọi người có thể lên xem Hòa livestream nhé!"

Thời gian gần đây Hòa Minzy tất bật chay show và bán hàng. Vừa qua, khi chia sẻ lịch trình, Hòa Minzy đã bất ngờ nhận được nhiều câu hỏi rằng nếu lịch trình kín như thế thì thời gian đâu dành cho bé Bo. Hòa Minzy cho hay bản thân chỉ chạy show trước Tết, bên cạnh đó Bo cũng đã đến trường nên cô cũng ít lo phần nào.

"Mẹ Hoà làm trước Tết thôi cả nhà ơi! Bạn Bo đi học rồi mà, con có bạn bè, có thầy cô, vui cả ngày ấy chứ, con chỉ ở nhà buổi tối thôi. Cố gắng thật nhiều trước Tết rồi nghỉ sớm 2 mẹ con về Ngoại ăn Tết sớm ạ. Nhiều lịch trình ở Miền Nam thì đi làm xong về nhà vẫn gặp con và ôm con ngủ bình thường mà mọi người", Hòa Minzy chia sẻ.

hoaminy

Một netizen để lại bình luận cho rằng bé Bo sẽ rất nhớ mẹ, Hòa Minzy đã chia sẻ rằng cố gắng hoàn thành sớm công việc để nghỉ Tết cùng con: "Hihi tranh thủ đi làm tới gần tới Tết còn nghỉ chơi với em Bo ạ".

Có thể thấy sau chia tay, Hòa Minzy dành nhiều thời gian cho nghệ thuật và cũng không lơ là việc chăm sóc con trai. Cô cũng thường xuyên chia sẻ về con cũng như thể hiện tình cảm với con.