Hòa Minzy tiết lộ lý do tất bật chạy show trước Tết, tất cả là vì nhân vật đặc biệt này

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy tất cả lý do khiến Hòa Minzy chăm chỉ chạy show, kiếm tiền chỉ xoay quanh bé Bo.

Mới đây khi chia sẻ lịch trình, Hòa Minzy đã bất ngờ nhận được nhiều câu hỏi rằng nếu lịch trình kín như thế thì thời gian đâu dành cho bé Bo. Hòa Minzy cho hay bản thân chỉ chạy show trước Tết, bên cạnh đó Bo cũng đã đến trường nên cô cũng ít lo phần nào.

"Mẹ Hoà làm trước Tết thôi cả nhà ơi! Bạn Bo đi học rồi mà, con có bạn bè, có thầy cô, vui cả ngày ấy chứ, con chỉ ở nhà buổi tối thôi. Cố gắng thật nhiều trước Tết rồi nghỉ sớm 2 mẹ con về Ngoại ăn Tết sớm ạ. Nhiều lịch trình ở Miền Nam thì đi làm xong về nhà vẫn gặp con và ôm con ngủ bình thường mà mọi người", Hòa Minzy chia sẻ.

hoaminy

Một netizen để lại bình luận cho rằng bé Bo sẽ rất nhớ mẹ, Hòa Minzy đã chia sẻ rằng cố gắng hoàn thành sớm công việc để nghỉ Tết cùng con: "Hihi tranh thủ đi làm tới gần tới Tết còn nghỉ chơi với em Bo ạ".

Có thể thấy sau chia tay, Hòa Minzy dành nhiều thời gian cho nghệ thuật và cũng không lơ là việc chăm sóc con trai. Cô cũng thường xuyên chia sẻ về con cũng như thể hiện tình cảm với con. 

Trước đó, Hòa Minzy có bài đăng gây chú ý liên quan đến quý tử Bo. Cô cho biết bé Bo đôi khi hay cáu gắt do "tâm lý và rối loạn tuổi lên 3". Cô tiết lộ cậu bé thậm chí giận, không muốn theo mẹ khi cô công tác xa nhà nhiều ngày. Tâm sự những khó khăn 2 mẹ con đang trải qua, Hòa Minzy cũng động viên quý tử luôn cùng cố gắng.

hoam

"Đi đón Bo yêu của mẹ. Giờ con đã 3 tuổi, tâm lý và rối loạn tuổi lên 3 cũng khiến con hay cáu gắt hơn. Mẹ thì đi làm nhiều tới nỗi khi trở về nhà sau vài ngày công tác con giận mà không muốn theo mẹ luôn.

Giờ mẹ đi làm về cũng là lúc con đang ngủ say, mẹ bế em về phòng, em hé mở mắt thấy rồi mếu máo như trách mẹ sao đi lâu thế.

Những lúc mẹ bảo đưa mẹ ra sân bay là dỗi, rồi mẹ vừa nói tạm biệt thì lại òa lên khóc 'con nhớ mẹ'. Mẹ xin lỗi con trai, mẹ đang rất cố gắng để có thể song song vừa được bên con nhiều nhất và vừa hoàn thành tốt công việc mà mẹ đang may mắn có.

Tất cả mọi thứ mẹ đang làm là vì con và ông bà ngoại, cũng như là chính bản thân mẹ, sự nghiệp của mẹ. Cùng mẹ cố gắng thêm một chút nữa nhé, em bé của mẹ thực sự rất ngoan và tuyệt vời rồi. Mẹ yêu con, Thiên Ân", chia sẻ của Hòa Minzy.

Chia sẻ của Hòa Minzy lập tức thu hút sự quan tâm. Đa phần dân mạng đồng cảm, động viên mẹ con nữ ca sĩ cố gắng.