Hòa Minzy khoe tậu xế hộp tiền tỷ, vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

( PHUNUTODAY ) - Hoà Minzy đã chứng minh sở hữu khối tài sản “khủng”, chẳng thua kém ai trong showbiz Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, , thiếu gia Minh Hải cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Hoà Minzy khi cô vừa tậu xế hộp. anh còn gọi bạn gái là "vợ" cực ngọt: "Chúc mừng vợ yêu đã sắm riêng cho mình được một em xe đầy quyến rũ! Chúc vợ luôn thành công với chiếc xe đầu tay này nhé". 

Bản thân Hòa Minzy cũng đã thông báo về việc này, đặc biệt cô còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng. Cô viết: "Nguyễn Thị Hoà - 25 tuổi - Bắc Ninh. Trộm vía đã mua được chiếc oto đầu tiên ạ.

hoa-minzy-xe 1

Cô bé đã băn khoăn mãi không biết nhận xe thì có nên up lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình ý ạ.

Okayyyy !!! Bỏ qua tất cả sự sợ hãi đến hôm nay sau hơn 2 tháng mua xe cô bé quyết định tới nhận và chính thức muốn khoe khoang cho cả thế giới biết bạn Hoà đã lao động chăm chỉ và có ý chí ko kém anh con trai nào, Tâm sự thiệt với mọi người nha. Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng ko phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hoà trước giờ :“ Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất". Xe này xe Hoà mua - Tiền Hoà kiếm Hoà tiêu - không liên can đến ai, ko có bình luận chồng giàu, chồng mua cho nàm coan tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều nắm".

hoa-minzy-xe 2

Có thể thấy chỉ qua dòng status này, ai cũng nhận ra việc Minh Hải gọi cô là vợ và cô gọi mẹ chồng đã làm nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn càng có thêm cơ sở.

Hòa Minzy công khai bạn trai vào tháng 3/2018. Minh hải sinh năm 1987, là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Anh là một thiếu gia nổi tiến. Vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia nhà giàu. Mặc dù phía nữ ca sĩ có động thái phủ nhận, song cô liên tục để lộ bằng chứng đáng ngờ như ở ẩn một thời gian, thường xuyên ẩn ý chuyện sinh con, đòi làm thông gia với bạn bè.