Hòa Minzy lên tiếng cực gắt khi bị nghi dìm hàng Mỹ Tâm và vướng nghi vấn mang bầu lần 2

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ vướng nghi vấn mang bầu. Hoà Minzy thừa nhận vì bản thân có tâm hồn ăn uống nên ngoại hình có chút tăng cân.

Mới đây, Hòa Minzy đăng bức ảnh mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cô chụp cùng đàn chị Mỹ Tâm kèm lời bày tỏ: "Tấm gương sáng trong nghề của em". Nhiều người cho rằng cô chụp ảnh dìm hàng Mỹ Tâm khi đàn chị trông khá dừ. Đối mặt với những ý kiến trái chiều, Hoà Minzy cho biết cô chỉ chụp được duy nhất một bức hình với đàn chị và khẳng định "Họa mi tóc nâu" vẫn rất đẹp .

vuong-nghi-van-bau-bi-va-dim-dan-chi-my-tam-hoa-minzy-len-tieng-cuc-gat-1-ngoisaovn-w620-h896

Không chỉ vậy, Hoà Minzy còn vướng tin đồn bầu bí khi cùng hội bạn thân tới tham dự chúc mừng đám cưới cầu thủ Đình Trọng. Cư dân mạng thắc mắc: "Bữa nghe đồn Hoà có bầu, xong dạo này toàn mặc đồ rộng, hoang mang quá". Ngay lập tức, Hoà Minzy phủ nhận thông tin này: "Ui trời! Em một tủ nha, em mặc từ xưa rồi". 

vuong-nghi-van-bau-bi-va-dim-dan-chi-my-tam-hoa-minzy-len-tieng-cuc-gat-2-ngoisaovn-w700-h856
hoaminzy

Chia sẻ trong một talkshow, Hòa Minzy khẳng định mình vẫn độc thân sau nhiều chuyện tình đổ vỡ. Nữ ca sĩ tâm sự: "Em là người rất tin vào tình yêu, mong cầu tình yêu. Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

hoa-minzy-khang-dinh-toi-chua-lay-chong-bao-gio-6ca231fd

Cô khẳng định bản thân rất tin tưởng vào tình yêu. Người đẹp sẵn sàng mở lòng nếu tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô cũng trăn trở về việc con trai không hòa hợp với người mới. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm ở tương lai. 

Cũng tại đây, Hòa Minzy đã tự nhận mối tình nào cũng đi theo hướng tiêu cực. Trong đó, nữ ca sĩ phiền lòng khi bị nghi không chân thành, vụ lợi và có nhiều toan tính trong các mối quan hệ.

Bà mẹ 1 con tâm sự: "Chuyện tình cảm của em từ trước đến giờ, từ khi em bắt đầu làm nghề luôn thì lúc nào cũng rất tiêu cực. Cái gì chân thành nhất, mộc mạc nhất đều bị hiểu lầm thành điều gì đó rất là âm mưu, thủ đoạn. Em rất hay lên giải thích với mọi người".