Hòa Minzy hỏi con trai về mối quan hệ của bố mẹ, câu trả lời của quý tử khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy chọn cuộc sống làm "mẹ đơn thân" để chăm sóc con trai nên người.

Mới đây, Hoà Minzy vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh trò chuyện với con trai. Cô hỏi: "Thế Bo có biết bố với mẹ bây giờ như nào không?". Bé Bo ngoan ngoãn đáp một câu mà dân tình chỉ biết ngỡ ngàng vì quá hiểu chuyện: "Không yêu nhau nữa. Không sao hết, bố mẹ rất là yêu Bo mà".

hoaminzy

Sau đó, con trai Hòa Minzy đã bật cười khanh khách thể hiện niềm vui khi ở bên mẹ. 

Hoà Minzy cho biết cô cảm thấy an tâm vì bản thân đã thành công trong cách nuôi dạy con biết cảm thông với phụ huynh: "Mẹ có lỗi khi không cho con có một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, nhưng mẹ luôn nỗ lực mỗi ngày để con có cuộc sống tốt nhất. Cố gắng bên cạnh và chia sẻ những điều tích cực cho con cũng là một cách giúp con đón nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực và có một cuộc sống tràn ngập yêu thương hơn. Yêu con trai của mẹ! Hãy luôn là cậu bé hạnh phúc vì không chỉ gia đình mà rất nhiều ông bà cô chú anh chị không máu mủ ruột rà cũng yêu con. Hi vọng mọi người hông nói những câu như "tội con" hay "khổ thân con" nha".

Hòa Minzy là ca sĩ trẻ Việt sở hữu giọng hát rất nội lực và truyền cảm. Cô được biết đến sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014.

Nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận đường ai nấy đi. Sau chia tay, Hòa Minzy chăm sóc cho bé Bo.

hoaminzy2

Nói về lý do tan vỡ, cô nói: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy chọn cuộc sống làm "mẹ đơn thân" để chăm sóc con trai nên người.