Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ công khai diện mạo con trai út giữa tin đồn mang bầu

10:15, Thứ hai 25/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Được biết đây là con trai út của Thuỳ Tiên, một trong những em bé bé nhất mà cô nhận nuôi.

Mới đây, dân mạng xôn xao hình ảnh Thùy Tiên bế một bé trai với nụ cười rạng rỡ. Người đẹp liên tục có những biểu cảm hài hước khi chọc cười bé. Được biết, đây là một trong số những bé được Thuỳ Tiên nhận nuôi đến hết năm 18 tuổi.

thuytien2

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã nhận bảo trợ dài hạn cho 15 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 cho đến 18 tuổi.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, cô từng là Á khôi Nam bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cô từng có một tuổi thơ không may mắn, thiếu thốn tình cảm gia đình. Năm 4 tuổi, bố mẹ của cô đường ai nấy đi, Thùy Tiên đã sống cùng dì ruột. Cô dần học cách sống tự lập và trở nên mạnh mẽ hơn.

"Tôi làm quần quật trong suốt thời gian đương nhiệm không phải vì tôi không biết mệt, mà vì tôi mong rằng trước khi người khác biết đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta sẽ biết đến đã từng có một Miss Grand International đến từ Việt Nam, mạnh mẽ, kiên cường, luôn chỉn chu trong công việc.

Như mọi người cũng biết, tôi là một người rất tham công tiếc việc, một ngày không đi làm là bản thân cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế mọi người sẽ thấy tôi luôn tất bật với công việc. Mọi người nhìn có thể thấy tôi vất vả, nhưng tôi không thấy thế", Thùy Tiên chia sẻ.

thuytien

"Phải nói thật, làm thiện nguyện là điều tôi rất thích và đã làm điều này từ trước đó chứ không phải tới khi có danh hiệu. May mắn là danh hiệu Miss Grand International giúp tôi lan tỏa những dự án của mình nhiều hơn, truyền cảm hứng cho mọi người nhiều hơn.

Tôi làm là vì tâm mình muốn. Thật ra, tiền chỉ là những con số, vấn đề quan trọng nhất là việc bản thân đã làm được gì cho cộng đồng, tạo ra được những ảnh hưởng thế nào, đã lan truyền được những giá trị tốt đẹp ra sao.

Những điều đó mới quan trọng. Mọi người có thể thấy trong suốt 1 năm qua tôi đã làm rất nhiều dự án ý nghĩa, có giá trị thiết thực. Tôi không giàu có nhưng dư dả để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh