Hòa Minzy tuyên bố một câu xanh rờn khi chứng kiến Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My tình tứ

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh của Hoà Minzy chụp cùng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu, Văn Thanh đã có mặt để tham dự tại đám cưới của trung vệ Trần Đình Trọng cùng Huyền Trang. Hoà Minzy cũng góp mặt để chung vui, ngồi cùng bàn với nữ ca sĩ là Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Khi thấy cặp đôi có cử cỉ đầy ngọt ngào của cặp đôi khi "tay trong tay", giọng ca quê Bắc Ninh đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Cay". Cô cũng không quên chia sẻ thêm: "Cỗ nay có món mới vậy mọi người". Bên cạnh đó, là bạn thân của Doãn Hải My, diễn viên Phạm Bảo Hân đã hài hước "giúp Hoà Minzy "đỡ cay" bằng cách gửi hình ảnh chai nước suối kèm lời nhắn: "Không sao mà, em đây rồi. Chị uống nước đi". 

hoaminzy

Chia sẻ trong một talkshow, Hòa Minzy khẳng định mình vẫn độc thân sau nhiều chuyện tình đổ vỡ. Nữ ca sĩ tâm sự: "Em là người rất tin vào tình yêu, mong cầu tình yêu. Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

hoa-minzy-khang-dinh-toi-chua-lay-chong-bao-gio-6ca231fd

Cô khẳng định bản thân rất tin tưởng vào tình yêu. Người đẹp sẵn sàng mở lòng nếu tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô cũng trăn trở về việc con trai không hòa hợp với người mới. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm ở tương lai. 

Cũng tại đây, Hòa Minzy đã tự nhận mối tình nào cũng đi theo hướng tiêu cực. Trong đó, nữ ca sĩ phiền lòng khi bị nghi không chân thành, vụ lợi và có nhiều toan tính trong các mối quan hệ.

Bà mẹ 1 con tâm sự: "Chuyện tình cảm của em từ trước đến giờ, từ khi em bắt đầu làm nghề luôn thì lúc nào cũng rất tiêu cực. Cái gì chân thành nhất, mộc mạc nhất đều bị hiểu lầm thành điều gì đó rất là âm mưu, thủ đoạn. Em rất hay lên giải thích với mọi người".