Hoài Lâm lộ diện với thân hình phát tướng nhưng thần sắc đã tươi tắn hơn rất nhiều

( PHUNUTODAY ) - Sau một thời gian tan vỡ, vợ cũ có cuộc sống mới thì Hoài Lâm cũng đã phần nào lấy lại được tinh thần.

Dù tan vỡ đã lâu nhưng câu chuyện của Hoài Lâm và vợ cũ vẫn thường được nhắc tên trên các diễn đàn. Mới đây, Hoài Lâm xuất hiện trong một livestream ghi lại cảnh mọi người ăn uống thân mật với nhau. Nam ca sĩ đã hát live gần 1 tiếng đồng hồ với hơn cả chục ca khúc khác nhau gửi tặng mọi người.

Anh tiếp tục gây thất vọng vì thân hình phát tướng, tăng cân hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên vẻ ngoài của Hoài Lâm cũng rất thoải mái, gương mặt không còn u buồn.

hoailam
hoailam2
hoailam3

Hậu ly hôn vợ cũ của Hoài Lâm đã có tình yêu mới. Khác với những cặp đôi đấu tố nhau thì Cindy Lư và Hoài Lâm sau ly hôn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Từ lúc tan vỡ đến nay, con nuôi Hoài Linh chưa có bất kể một lời nào than trách hay tâm sự về hôn nhân, quãng đường 9 năm gắn bó với Cindy Lư. Chính Cindy Lư cũng tiết lộ cô và chồng cũ có nhiều dấu hiệu rạn nứt, cả hai quyết định kết thúc hôn nhân sau nửa năm ly thân và do thời điểm đó Hoài Lâm đã tìm được người mới.

Cindy Lư chia sẻ: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Ngoài ra, Cindy Lư còn cho biết hiện tại Hoài Lâm cũng đã có hạnh phúc mới nên mong mọi người đừng bàn tán. Cuối cùng dân tình cũng hiểu được phần nào nguyên nhân khiến cặp đôi "toang" sau gần 1 thập kỷ vượt bao sóng gió để được ở bên nhau.

"Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm.