Hoàn hảo như Hari Won vẫn lộ khuyết điểm trên khuôn mặt ở những bức ảnh cận cảnh

( PHUNUTODAY ) - Chính vì vậy mà người đẹp lai Việt Hàn phải sử dụng thường xuyên chì kẻ và gel để định hình lại dáng mày.

Dù là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc nhưng Hari Won vẫn có một khuyết điểm trên gương mặt. Với các bức ảnh chụp cận cảnh, gương mặt của nữ ca sĩ cs chân mày tự nhiên lại thưa thớt, không sắc nét. Cô phải dùng chì kẻ và gel để định hình lại dáng mày.

Empty

Để ý mới thấy chân mày của nữ ca sĩ rất thưa và mỏng, dường như không có dáng.

Empty

Hari Won thường xuyên sử dụng chì kẻ màu nâu để giúp chân mày thêm rõ nét.

Empty

Sử dụng các phương pháp makeup giúp bà xã Trấn Thành sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Empty

Tuy nhiên khuyết điểm trên gương mặt không hề làm Hari Won giảm bớt sự trẻ trung và dễ thương, dáng mày màu nâu và mảnh càng giúp bà xã Trấn Thành thêm phần nhí nhảnh, tự nhiên.

Empty

Hari Won luôn chọn cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên kiểu Hàn Quốc.

Empty

Mỗi khi cần thể hiện tạo hình trưởng thành và nền nã hơn, Hari Won sẽ kẻ chân mày kỹ càng và đậm màu hơn.

Empty

Còn bình thường, cô trung thành với kiểu makeup mỏng manh vô cùng nhẹ nhàng.

Empty

Nhờ lối makeup tự nhiên từ lớp nền, màu son môi đến chân mày, đường kẻ mắt, Hari Won hack tuổi vô cùng hiệu quả.

Đối với các cô nàng sở hữu chân mày thưa thớt như Hari Won, kẻ bằng chì hoặc gel là phương pháp làm đẹp tức thời mang đến hiệu quả cao, lại không tốn quá nhiều chi phí. 

Dùng màu chì kẻ hợp với mái tóc

Chỉ chọn màu chì kẻ mày tương đồng, đồng điệu với mái tóc, tránh dùng lông mày đen nhưng tóc lại là màu vàng hoặc các màu sáng. Như vậy, tổng thể sẽ hài hòa, hoàn hảo hơn.

Dùng mascara mảnh

Sau khi đã sử dụng chì để kẻ khung, tán màu tăng độ đậm nét cho chân mày, bạn nên dùng mascara để chuốt nhẹ nhàng giúp các sợi lông mày thưa thớt trông đậm màu, chân mày cũng trở nên sắc sảo hơn. 

Tán mỏng hai đầu mày

Xem phần đầu chân mày có mờ nhạt và có xu hướng đậm dần về phía đuôi hay chưa. Trong trường hợp chưa, hãy dùng cọ hoặc bông tăm để làm mờ đi, như vậy chân mày mới tự nhiên nhất.