"Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng ngày càng lên hương cả cách trang điểm và phong cách

( PHUNUTODAY ) - Cho dù mới chỉ khoảng 2 tháng trước thôi, Trịnh Sảng còn khiến người hâm mộ hốt hoảng vì vẻ ngoài tiều tụy, hốc hác và nhan sắc xuống dốc.

Trịnh Sảng liên tục vướng vào những ồn ào “vạ miệng” như “đá đểu” đàn chị Dương Mịch hay nói chuyện Kim Thần - Đặng Luân. Mặc dù vậy gần đây cô lại lên hương thấy rõ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Thay vì vẻ ngoài tiều tụy, hốc hác và nhan sắc xuống dốc cô giờ đây đã nhuận sắc hơn rất nhiều. 

Nhan sắc lên hương khiến dân tình trầm trồ. Không chỉ makeup “lên tay” hơn mà style trang phục của Trịnh Sảng cũng ấn tượng, đẹp mắt hơn rất nhiều. Cô ngày càng trẻ trung nhưô nữ sinh đại học xinh đẹp, trở lại là “nữ thần thanh xuân” của Cbiz ngày nào.

Empty
Empty

Đưa Trịnh Sảng trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc đầu tiên phải kể đến “công” của việc chọn lối makeup. Cô không còn theo đuổi cách makeup cá tính hay cool ngầu mà đã quay trở về với style dịu dàng, nhẹ nhàng. Sở hữu gương mặt với những đường nét nhỏ nhắn, xinh xẻo nên makeup tone hồng đào, hồng cam nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp tiên nữ của cô nàng. Kiểu makeup này giúp làm nổi bật visual thanh thuần, trong trẻo đậm chất “nữ thuần thanh xuân” của cô nàng.

Empty
Empty

Tóc của Trịnh Sảng vốn khá mỏng nên kiểu tóc ép thẳng xẹp lép khiên tóc ôm vào mặt và cũng vì thế khuôn mặt bỗng gầy hơn, hốc hác hơn.. Gần đây, Trịnh Sảng đổi qua kiểu tóc xoăn sóng lớn và sử dụng thêm ‘trợ thủ” tóc giả để mái tóc dày dặn, bồng bềnh nên nhìn diện mạo càng có thêm sức sống. Nhìn cô cũng nữ tính và không bị góc cạnh nữa. 

Empty
Empty

Trang phục lên sóng của Trịnh Sảng gần đây cũng nhận được nhiều lời tán dương từ công chúng. Những thiết kế basic, váy áo màu sắc tươi tắn làm cho nhan sắc Trịnh Sảng càng thêm phần tỏa sáng. Cứ ăn diện chẳng cần cầu kỳ thì Trịnh Sảng vẫn hút sóng bằng cách này.

Empty
Empty

Tạo hình của Trịnh Sảng trên tạp chí gần đây cũng xuất sắc và thần thái hơn trước và được dân tình không ngớt lời khen ngợi. Đa số netizen đều đồng tình rằng nữ diễn viên nên trung thành với style này thì sẽ còn giữ được độ hot dài dài.