Hoàng Oanh lên tiếng khi con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý

15:27, Thứ sáu 24/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều cư dân mạng cho rằng con trai Hoàng Oanh bị mắc bệnh tâm lí nhẹ khi không tương tác với mẹ. Nữ MC đã lên tiếng ngay tức thì.

Mới đây, Hoàng Oanh đăng tải một đoạn clip trên kênh TikTok cá nhân ghi lại cảnh đưa con trai là bé Max đến trường quay cùng mình. Hoàng Oanh liên tục nhắc nhở quý tử không nên đụng vào đạo cụ bằng thái độ nhẹ nhàng dịu dàng và có chút trêu ghẹo. Dù mẹ liên tục tương tác với mình nhưng bé Max lại không mấy chú tâm. 

con-trai-bi-cu-dan-mang-nghi-ngo-mac-benh-tram-cam-nhe-hoang-oanh-dao-the-nao15-ngoisaovn-w1001-h1490

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thắc mắc về chuyện bé Max không trò chuyện và tương tác với Hoàng Oanh. Thậm chí, có nhiều bình luận còn cho rằng, quý tử của nữ MC mắc bệnh tâm lý nhẹ: "Sao tui thấy bé không tương tác với mẹ, giống như kiểu bé không hiểu những gì mẹ nói?", "Theo dõi bạn này mấy năm rồi, mình có cảm giác là bé không hiểu được những gì mẹ nói", "Bé có dấu hiệu của tự kỉ, mẹ đưa em đi chẩn đoán xem nhé".... Trước nhiều ý kiến của netizen, Hoàng Oanh đã trả lời rằng: "Max hiểu nhưng bé trai nên hơi bướng ạ. Max ngoan không quấy đâu nếu mẹ giận thật bé sẽ dừng ngay, "boy lạnh lùng" nhưng hay thơm mẹ lắm. Các cô đừng lo nhé!".

con-trai-bi-cu-dan-mang-nghi-ngo-mac-benh-tram-cam-nhe-hoang-oanh-dao-the-nao-6-ngoisaovn-w1284-h1327

Yêu 2 năm, cưới vào cuối năm 2019, nhưng cuộc hôn nhân của MC, Á hậu Hoàng Oanh và doanh nhân người Mỹ Jack Cole nhanh chóng đi đến cái kết khiến nhiều người phải tiếc nuối.

Hoàng Oanh cho biết: "Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình! Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người!".

Hoàng Oanh từng thẳng thắn kể ra những lần hai vợ chồng mâu thuẫn, giận dỗi. Dù chồng có nhiều tật xấu nhưng cô vẫn cố gắng chấp nhận để hòa hợp với đối phương.

"Có những cái mình thấy ông ấy khó chịu quá mà thôi cũng kệ. Có những cái nó thuộc về thói quen, tính cách thì mình cũng chấp nhận. Nhưng mình có giới hạn. Ví dụ như chồng Oanh không thích cây vì ở đây hay bị sốt xuất huyết, anh ấy sợ trông cây có muỗi sẽ cắn con, nhưng Oanh lại mua một chậu cây về đặt ở ban công. Lúc gió lớn cát trong chậu cây bay ra, anh ấy chịu không nổi nên vứt luôn cái cây của Oanh. Mình mới nổi điên lên và nói rằng có những vấn đề có thể chấp nhận nhưng đây là chuyện về tôn trọng sở thích cá nhân, khi anh muốn lấy cái món đồ của em làm gì thì phải hỏi ý kiến. Đó là lần Oanh rất giận và chồng đã tiếp thu ý kiến, sau này anh ấy làm gì cũng hỏi mình. Nhiều lúc mình có thể mềm mỏng cho qua, nhưng có những lúc phải đặt rõ ranh giới, giới hạn có thể chấp nhận được và không thể chấp nhận được", cô nói.

dan-tinh-lay-lam-kho-hieu-va-nghi-ngo-tin-ly-hon-cua-hoang-oanh-va-chong-tay-vi-chi-tiet-dat-gia-vao-2-ngay-truoc-5-ngoisaovn-w620-h773

Một trong những mâu thuẫn khác của vợ chồng Hoàng Oanh là cách xử lý khi giận dỗi nhau: "Oanh thì khi có mâu thuẫn là thích nói cho ra hết vấn đề, còn chồng Oanh những lúc căng thẳng thì lại muốn yên tĩnh, muốn có thời gian riêng để suy nghĩ, khi nào thoải mái thì quay lại nói chuyện sau.

Nếu người kia thay đổi không được thói quen đó thì mình sẽ là người thay đổi trước. Bây giờ anh ấy không muốn nói chuyện thì Oanh sẽ để cho anh ấy một mình, đến ngày hôm sau cả hai đã thoải mái thì mình ngồi xuống nói chuyện.

Oanh nghĩ mình là người dễ làm hòa hơn. Chỉ cần gia đình hạnh phúc thì Oanh có thể làm tất cả mọi thứ trong khả năng. Còn chồng Oanh thì nghĩ phải để bản thân thoải mái, vui vẻ thì những người xung quanh mới nhận được nguồn năng lượng tích cực đó".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh