Hoàng Thùy Linh bị soi chi tiết chứng minh đã âm thầm tổ chức sinh nhật cho Gil Lê

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn được khán giả quan tâm mọi thời điểm.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê một lần nữa lọt vào tầm chú ý của công chúng khi lộ chi tiết giống nhau. Ngày 8/7, Gil Lê đã khoe hoa và quà nhận được trong ngày sinh nhật lên trang cá nhân. Đến chiều nay (9/7), Hoàng Thùy Linh bất ngờ đăng ảnh một góc nhà ngập tràn hoa, có một bó hoa hồng đỏ giống hệt bó hoa Gil Lê đăng. 

Ngoài ra còn lấp ló những vật dụng trang trí cho một buổi tiệc sinh nhật nào đó. Có thể Hoàng Thùy Linh đã tổ chức sinh nhật cho Gil Lê tại nhà riêng. Dù cô không có động thái công khai mừng sinh nhật nào trên MXH nhưng với bức hình này chắc chắn khẳng định mối quan hệ bền chặt.

Empty
Empty

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

gile3

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".